Hành hương Ấn Độ – Nepal 8N8Đ

Xung quanh nền văn minh sông Hằng là những sự tương phản kỳ lạ của cuộc sống. Là nơi khởi nguồn của Phật giáo – tôn giáo có hàng ngàn tín đồ trên thế giới bị chinh phục bởi những giáo lý vô cùng giá trị và thực tiễn ở mọi hoàn cảnh, không gian và thời gian. 

Cùng chúng tôi hành hương chiêm bái những Phật tích linh thiêng để cảm nhận rõ hơn về cuộc đời đức Phật để không chỉ tin về có những vị Phật và Bồ Tát trên cõi đời này mà còn noi theo hạnh nguyện của ngài để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tứ động tâm là bốn thánh tích thiêng liêng của Phật giáo tại Ấn Độ, ghi dấu bốn sự kiện trọng đại trong cuộc đời và sự nghiệp hoằng hóa của đức Phật Thích Ca. Tứ động tâm gồm: Lumbini (Lâm Tỳ Ni) nơi thái tử Tất Đạt Đa đản sanh, Bodh Gaya (Bồ Ðề Ðạo Tràng) nơi Đức Phật thành đạo, Sarnath (Lộc Uyển) nơi Đức Phật chuyển pháp luân – thuyết pháp lần đầu tiên cho năm anh em Kiều Trần Như và Kushinagar (Câu Thi Na) nơi Đức Thế Tôn nhập niết bàn. Hàng năm, Tứ Động Tâm thu hút hàng triệu lượt khách đến Ấn Độ hành hương chiêm bái. Mỗi ngày sẽ là một bất ngờ mới cho mỗi du khách khi chiêm bái các Phật tích và hiểu thêm Phật giáo tại Ấn Độ, khám phá sự kỳ bí và huyền diệu của Phật pháp qua hành trình Hành hương Ấn Độ – Nepal 8 ngày 8 đêm.

Đặc điểm nổi bật
  • Được trở về hơn 2500 năm trước theo dấu chân Đức Phật
  • Thả hoa sen khi đón bình minh trên dòng sông Hằng
  • Được cúng dường hoa đăng tại bảo tháp Giác Ngộ, cúng dường Y lên Kim Thân Đức Phật tại Câu Thi Na
  • Đến với những thánh tích Phật giáo linh thiêng, tứ đại động tâm Lâm Tì Ni, Bồ Đề Đạo Tràng, Vườn Lộc Uyển và Câu Thi Na, Linh Thứu Sơn, thành Vương Xá, thành Xá Vệ...
  • Gặp gỡ các cao tăng tại các ngôi chùa, thánh tích Phật giáo suốt hành trình
  • Thăm kỳ quan, tuyệt tác kiến trúc thế giới lăng Taj Mahal
  • Có cơ duyên được tặng lá bồ đề hay khăn choàng Phật tại tháp Đại Giác và Câu Thi Na.
  • Hành trình 8 ngày 8 đêm với dịch vụ ăn ở đi lại tiêu chuẩn 4*, bay 2 chặng quốc tế, 1 chặng nội địa
  • Xe đưa đón chất lượng cao suốt hành trình và hướng dẫn viên nhiệt tình, am hiểu về Phật pháp, bữa ăn tự chọn phù hợp ẩm thực người Việt
Giá
Chỉ từ34.500.000đ
Họ Tên*
Email*
Số Điện Thoại*
Số Người*
Nội Dung*
* Tôi đồng ý với Điều khoản websiteChính sách bảo mật.
Vui lòng đọc và chấp thuận các điều khoản sử dụng website .
Còn trống: 25
Vui lòng điền đầy đủ thông tin.

ĐẶT TOUR

Danh sách yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

Lịch trình
NGÀY 1HÀ NỘI/ HCM – VARANASI (Ăn tối)

15h20 Xe và hướng dẫn đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố ra sân bay quốc tế theo chuyến bay VN971 lúc 18h50 đi Delhi. 

22h05 Đến Delhi đoàn làm thủ tục nhập cảnh sau đó xe đón đoàn về khách sạn, nhận phòng, nghỉ đêm tại Delhi.

NGÀY 2 DELHI - VARANASI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay đi Varanasi, đến Varanasi đoàn ăn trưa, chiều đoàn tham quan tại Sarnath

  • Thăm quan đảnh lễ Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 13km, còn gọi là thánh địa Đệ Tam Đại Động Tâm, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo. 
  • Tham quan đại tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên giảng bài Pháp Tứ Diệu Đế cho 5 anh em nhà Kiều Trần Như .
  • Tham quan Tịnh Xá Mulagandhakuti – thờ Xá Lợi Phất… 

Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại  Varanasi

NGÀY 3BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn di chuyển ra sông Hằng 

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển sớm đi Gaya. Đến Gaya đoàn thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng . 

  • Tham quan và đảnh lễ tại tháp Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác. Tháp Đại Giác được vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ. Tháp chính của đền cao 55 mét, đã qua nhiều lần trùng tu trong các thế kỷ trước đó. Tháp trung tâm được bao quanh bởi 4 tháp nhỏ hơn với kiến trúc tương tự. Tâm điểm điện thờ là pho tượng Phật bằng đá mạ vàng được tạc vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên Đây là nơi thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đến tất cả Phật Tử.
  • Cội Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Thích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác….
  • Làng Sujata: Cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Siddahartha khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền. 
  • Sông Ni Liên Thiền: Nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.
  • Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự ngôi chùa Việt Nam đầu tiên do Hòa Thượng Huyền Diệu xây dựng trên Đất Phật.

Buổi tối quý khách tự do tham quan hoặc mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng nơi đây. Ăn tối và nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.

NGÀY 4BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) – NALANDA – LINH THỨU SƠN - VAISHALI - KUSHINAGAR (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Rajgir trên đường ghé thăm Viện Đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. 

  • Sau khi tham quan Nalanda, đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ. Đến nơi quý khách sẽ tham quan: 
  • Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kên kên tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày. Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. “Nam Mô Linh Sơn Hội Thượng Phật Bồ Tát” là nơi này. 
  • Viếng thăm vườn Trúc Lâm Tịnh Xá: Nơi Đức Phật thuyết pháp cho chư tăng vào những ngày đầu Tăng đoàn được thành lập. 
  • Đoàn đi thăm vườn Xoài, Jivakameavan Gardens. Tương truyền rằng ngài Jivaka (bác sỹ Kỳ Bà) là một thầy thuốc hàng đầu tại thành Vương Xá và cũng là một Phật tử tại gia. Trong thời gian Đức Phật lưu giảng tại đây, ông Jivka chính là người đã đến chữa trị cho Phật khi Đức Phật bị thương. Ông đã trồng một vườn xoài rất lớn và cúng dường cho Phật để làm bệnh viện đầu tiên của Tăng đoàn xây dựng trên khu vườn Xoài. 

Đoàn di chuyển tới Kushinagar. Trên đường đoàn ghé qua Vaishali, đảnh lễ chiêm bái ở đây Đoàn đến Kushinagar, dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Kushinagar

NGÀY 5KUSHINAGAR (CÂU THI NA) – LUMBINI (LÂM TỲ NI) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn .đảnh lễ chiêm bái thánh tích Đệ Tứ Đại Động Tâm – Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn – 

  • Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple). 
  • Tháp Trà Tỳ (Mukatabandha Vihara): nơi làm lễ trà tỳ kim thân Đức Phật 

Đoàn ăn trưa rồi tiếp tục di chuyển đến Lumbini, hiện thuộc phần đất của Nepal. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh sang Nepal. Ăn tối nghỉ đêm tại Lumbini.

NGÀY 6LUMBINI - SRAVASTI (THÀNH XÁ VỆ) - LUCKNOW (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tham quan: 

  • Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh
  • Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh
  • Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh . 

Sau đó, đoàn tham khởi hành đi Sravati , đến nơi đoàn tham quan

  • Rừng Thệ Đa hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi đức Phật đã thuyết Pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ.
  • Cây Bồ Đề Ananda: được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật 
  • Thăm bảo tháp nơi Đức Phật lên Cung Trời Đao Lợi thuyết kinh Địa Tạng độ thánh mẫu Maya.Thăm phế tháp Sudatta nền nhà ngài Cấp Cô Độc, phế tháp ngài Vô Não.

Đoàn khởi hành về Lucknow, ăn tối nghỉ đêm ở Lucknow

NGÀY 7LUCK NOW – AGRA – TAJ MAHAL (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn rời Lucknow di chuyển đi Agra . Đoàn ăn trưa nghỉ ngơi.

Chiều đoàn thăm một trong 7 kỳ quan của thế giới hiện đại – Taj Mahal lăng mộ bằng đá cẩm thạch trắng tồn tại hơn 4 thế kỷ là biểu hiện của tình yêu vĩnh cửu của Hoàng đế Mogul Shāh Jahān dành cho người vợ của mình. 

Đoàn thăm xưởng chế tác thảm bằng sợi lông cừu, tìm hiểu về về sản phẩm đặc sắc mang thương hiệu một thời của con đường tơ lụa huyền thoại. Ăn tối,  nghỉ đêm tại Agra

Ăn tối nghỉ đêm tại Agra.

NGÀY 8AGRA – NEW DEHLI - HA NOI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng đoàn về Delhi, ăn trưa.

chiều đoàn thăm thăm India gate, nhà Quốc Hội với những vườn kiểu anh đặc sắc.

Sau bữa ăn tối đoàn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay VN970 về Vn lúc 23h35

Về đến Việt Nam lúc 05h35, kết thúc hành trình và hẹn gặp lại những chuyến đi thú vị sau

Dịch vụ tour Ấn Độ - Nepal bao gồm:

  • Vé máy bay quốc tế khứ hồi (áp dụng cho vé đoàn trên 10 khách); thuế xăng dầu, hành lý gửi 20kg
  • Vé máy bay chặng 01 nội địa Ấn Độ:; Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu; hành lý gửi 15kg
  • Visa nhập cảnh Ấn Độ 02 lần; Visa cửa khẩu Nepal 01 lần
  • Khách sạn 4* tiêu chuẩn Ấn Độ (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3)
  • Các bữa ăn tự chọn theo chương trình thực đơn phong phú hợp khẩu vị (khẩu vị Thái, Hoa)
  • Vé tham quan vào cửa thứ nhất các điểm có trong chương trình
  • Xe chất lượng cao tại Việt Nam và Ấn Độ theo lịch trình; Nước uống trên xe 01 chai/khách/ngày
  • Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại Ấn Độ
  • Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ tại nạn

Dịch vụ tour Ấn Độ - Nepal không bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng .Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài)
  • Nếu nhóm dưới 10 khách khởi hành từ Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng phụ thu từ 120$/ vé khứ hồi, giá chênh lệch có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt dịch vụ.
  • Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 08 usd/ngày/khách * 8 ngày = 56 usd/hành trình/khách).
  • Thuế VAT
  • Visa tái nhập cảnh cho khách không dùng Quốc tịch Việt Nam
  • Phụ thu visa với một số Quốc tịch không phải Việt Nam (nếu có)
5 lữ khách đang xem tour ngay lúc này!
Translate »
1900 2869