Về chúng tôi

HÀNH TRÌNH LEO NÚI – HÀNH TRÌNH CUỘC ĐỜI

Một lần đứng trên núi cao khi chiều tà buông xuống, tôi để mặc cho mình chìm đắm trong cảnh sắc thiên và những suy nghĩ về hành trình leo núi và hành trình cuộc đời.

Hành trình nào rồi cũng vậy luôn bắt đầu với sự hào hứng và tràn đầy mơ mộng nhưng rồi hành trình đó sẽ chưa bao giờ êm ả và đầy màu hồng như trong miền cổ tích mà ta vẫn mơ, nó sẽ cho ta nếm đủ cay đắng ngọt bùi, sẽ đưa ta qua những khó khăn thử thách, sẽ nhấn chìm ta trong vui buồn sướng khổ, ta sẽ phát hiện ra những sự thật khác ngay trong chính con người mình – cái mà bấy lâu nay ta cứ ngỡ là ta đã hiểu rõ, khó khăn và thử thách chính là chiếc búa tạ để phá vỡ chiếc mặt nạ ta đang tô vẽ về bản thân mình.

Leo núi rất hay ở một điểm đó là nếu bạn mệt, người khác có thể giúp bạn mang đồ nhưng bạn phải chinh phục nó bằng chính đôi chân của mình để rồi khi đứng trên núi cao và nhìn lại cả hành trình đã qua, ngọn núi sẽ làm bạn sững sờ, xúc động, chạm vào tâm hồn, một cảm giác đặc biệt chỉ có khi leo núi. Bạn sẽ thấy thế giới thật to lớn, còn sân si của mình thì thật vụn vặt. Ta đưa mắt nhìn những cánh rừng, những con suối xung quanh để thấy cách mà con người đang đối xử với bà mẹ thiên nhiên.

Trong cuộc sống, đôi khi ta đi từ điểm này đến điểm kia, leo lên một vị trí mới trong công việc, trách nhiệm với gia đình … cuốn ta đi khiến ta không có thời gian dừng lại để thở thì đây chính là giây phút ta cảm nhận sự tĩnh lặng và tự do, tách biệt với thế giới ồn ào, cuộc sống không phải luôn là một thời khóa biểu dày đặc.

Nằm trên một đồng cỏ xanh dưới bầu trời sao hay chạy chơi đùa với những chú dê núi như cô bé Heidi, bạn sẽ không thể nào đến gần thiên nhiên hơn thế. Đột nhiên, ta nghĩ về những ước mơ thời thơ bé khi ta tự tạo một chiếc lều cho mình bằng cách trùm chiếc chăn vào quạt, làm cho chiếc chăn phồng lên để rồi chui vào đó và tự chuẩn bị mọi thứ cho thế giới mini của mình. Khi lớn lên, bạn có còn giữ trong mình những mong muốn đó hay thời gian đã kéo bạn đi nhanh quá để rồi ước mơ khi xưa đã tuột mất rồi?

Thời gian sẽ trôi qua, bạn sẽ già đi, cuộc sống sẽ chỉ còn toàn những bị động, cơ thể bạn sẽ không thể chiều theo những đam mê du lịch của bạn mãi được, vì vậy hãy đi và cảm nhận khi còn có thể. Khi có nhiều những trải nghiệm trong cuộc sống hữu hạn này, bạn thấy mình thật giàu có.

Hãy để tôi giúp bạn đến với những trải nghiệm, những cảm xúc mà chỉ có leo núi mới có !

 

DỊCH VỤ VIETTREKKING

Dịch Vụ Tốt Nhất

VTK xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu

Uy Tín Cao

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Đa dạng tour và các dịch vụ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Chương Trình Mới Và Hấp Dẫn

Cung cấp trang thiết bị và chất lượng của các chỗ ăn uống nghỉ ngơi cho du khách.

Mang Đến Cho Khách Hàng Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Luôn mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ...

Chăm Sóc, Tư Vấn Khách Hàng Nhiệt Tình, Chu Đáo

Tầm nhìn của Chúng tôi luôn là một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu khu vực.
5
Hơn 5 năm kinh nghiệm
16179
Khách hàng hài lòng
1825
Tour leo núi thành công
108679
Quãng đường VTK đồng hành
24
Hỗ trợ 24/7
LIÊN HỆ

Hãy để Viettrekking giúp bạn khám phá những trải nghiệm tuyệt vời.