Về chúng tôi

Giới thiệu

* Slogan: Tất cả vì sự hài lòng của bạn (All for your satisfaction)

1. Sứ mệnh:
– Đưa loại hình du lịch trải nghiệm tới nhiều người hơn, để chia sẻ giá trị nhận được và những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống của họ sau mỗi chuyến đi.
– Tạo thêm thật nhiều lao động địa phương trực tiếp và gián tiếp. Thêm phần đóng góp để nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương.
– Truyền tải thông điệp vệ bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên. Lan tỏa tinh thần và chia sẻ những giá trị XANH tới cộng đồng.

2. Tầm nhìn:
– Trở thành doanh nghiệp lữ hành số 1 Việt Nam và hàng đầu khu vực
– Mở rộng và phát triển Viettrekking thành một hệ sinh thái lớn cung cấp các dịch vụ du lịch

3. Giá trị cốt lõi:
– Uy tín:
Viettrekking luôn đặt chữ Tín lên vị trí cao nhất, luôn cố gắng để đảm bảo cao hơn những cam kết với khách hàng và đối tác. Bảo vệ chữ tín là trách nhiệm được mọi thành viên từ lãnh đạo cho tới nhân viên Viettrekking khắc cốt ghi tâm.
– Hài lòng:
Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn coi trọng và đặt lợi ích cùng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Viettrekking luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của khách hàng là đóng góp cho sự thành công của Viettrekking.
– Sáng tạo:
Viettrekking nhận thức được rằng sáng tạo là sức mạnh cho mọi doanh nghiệp, coi sự sáng tạo như sức sống, đề cao tinh thần sáng tạo và nhấn mạnh tính sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi trong dịch
vụ của Viettrekking, đồng thời là cách thức để Viettrekking tạo lợi thế cạnh tranh bền vững.

Ban lãnh đạo

Hướng dẫn viên

Viet Trekking
Porter
Team

Hướng tới sự phát triển nền kinh tế địa phương, Viet Trekking chú trọng tới việc kết hợp tạo công ăn việc làm cho nguồn lao động bản địa. Bắt đầu từ việc tuyển dụng và đào tạo những nhân sự người dân tộc tại các làng bản rừng núi để làm người khuôn vác đồ, và tiếp tục gia tăng lượng nhân sự ở các vị trí như điều hành tour, lễ tân khách sạn, phục vụ nhà hàng.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM RẤT KHÓ QUÊN VÀ ĐẦY SỨC HÚT

 

Mưa, lạnh, đói, khát, thở không ra hơi, cơ mỏi dừ và những đôi chân tập tễnh sau chặng đường dốc, trơn, và dài đằng đẵng…

Đó là những trải nghiệm khó khăn đối với bất cứ ai. Nhưng với dân leo núi, đó là những trải nghiệm rất khó quên và đầy sức hút, và cùng với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ và huyền ảo, những bản làng, đồng quê và gương mặt trẻ thơ bình yên, những phút cảm nhận vinh quang của kẻ chinh phục và vượt lên chính mình, chạm tới những giới hạn… , tất cả trở thành những men say, ngây ngất. Đó cũng là sự rèn giũa cho một thể chất và tinh thần dẻo dai, bền bỉ, cho tư duy hành động, và nuôi dưỡng những giá trị nhân bản, vốn không dễ tìm trong cuộc bon chen.