So sánh dịch vụ Viettrekking | Viettrekking

So sánh dịch vụ Viettrekking

Nội dungVIETTREKKING TOURCÁC TOUR GIÁ RẺ KHÁC
Dịch vụ trước tour– Phòng nghỉ trước tour: Xe của Viettrekking đón bạn tại bến xe Sa Pa về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tiêu chuẩn 3-4/người/phòng double.
– Gửi đồ trước tour: Viettrekking có tủ locker riêng cho từng đoàn khách gửi đồ cá nhân ở lại.
Đi bộ tới phòng vệ sinh chung để thay, gửi đồ hoặc tới thẳng quán phở ăn sáng và đợi giờ lên đường.
Bộ thông tin lịch trình, menu, sản phẩm ấn phẩm tourChuẩn bị các file PDF cho từng tour đi kèm hình ảnh các dịch vụ, lịch trình theo ngày để khách hàng có thể hình dung kỹ càng về tour trước khi khởi hành.Chỉ có file word hoặc website, không có các ấn phẩm lịch trình.
Chuẩn bị dụng cụ trong tourCác dụng cụ cần thiết như ba lô nhỏ 10-15L để đựng những đồ cá nhân nhỏ gọn, tiện lợi, túi gửi đồ chống nước, áo mưa, mũ tai bèo, gậy leo núi chuyên dụng, bàn ghế camping để ăn trưa và nghỉ ngơi.Không có phụ kiện hỗ trợ, khách hàng tự chuẩn bị toàn bộ đồ tour.
Đội ngũ nhân viênViettrekking có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bao gồm tư vấn viên, Guide, Porter, đội ngũ hậu cần và đầu bếp riêng biệt, bộ phận chăm sóc khách hàng với số lượng trên 50 nhân viên luôn tận tâm đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình: trước tour, trong tour, sau tour.Quy mô dưới 5 người, chỉ tổ chức khi có khách.
Tiếp đón tại Sa Pa – Sẽ có xe đưa đón khách từ bến xe đến Viettrekking Sapa để chuẩn bị cho chuyến đi.
– Bữa sáng được phục vụ tại nhà hàng Viettrekking tiêu chuẩn 70,000đ – 100,000đ/pax (đồ ăn và đồ uống).
– Khách hàng sẽ phải tự di chuyển từ bến xe đến nơi tập kết.
– Bữa sáng là bún, phở.
Phương tiện di chuyển trước và trong tour– Xe khách giường nằm di chuyển Hà Nội – Lào Cai/Yên Bái/Lai Châu: Viettrekking là đại lý cấp 1 của các đơn vị cung cấp xe giường nằm, xe limousine…vậy nên bạn sẽ luôn được ưu tiên chọn giường vị trí tốt nhất, đẹp nhất trên các chuyến xe trong hành trình.
– Xe ô tô 16/29 chỗ: để di chuyển từ khách sạn đến điểm bắt đầu leo núi, giúp khách hàng nghỉ ngơi và chuẩn bị trước tour.
– Xe ôm 1 chiều trung chuyển quãng đường lưu không giúp khách hàng đỡ mất sức.
– Xe khách: phụ thuộc vào chỗ còn trống, nên có thể không có được vị trí đẹp, nằm cuối xe.
– Xe 16/29 chỗ.
– Xe ôm: không có, khách hàng tự đi bộ.
Hậu cầnĐội ngũ hậu cần và đầu bếp riêng biệt: Có nhiệm vụ kiểm tra các vật dụng cần thiết trước khi phát tới khách hàng trong tình trạng tốt nhất, chuẩn bị và sơ chế thực phẩm từ món mặn đến món chay theo menu của từng tour.– Mua thực phẩm tại Hà Nội, giao cho hướng dẫn viên mang theo.
– Không có phụ kiện hỗ trợ.
Đồ cá nhân của kháchKhách hàng được gửi 5kg hành lý cho Porter vận chuyển, bạn hoàn toàn có thể không phải đeo balo để linh hoạt trong di chuyển. Khách hàng tự chuẩn bị balo và mang toàn bộ hành lý cá nhân.
Porter– Viettrekking có đội ngũ Porter để hỗ trợ khách hàng trong tour với tỉ lệ 1:1.
– Porter sẽ là người vận chuyển hành lý ký gửi, nước, túi ngủ, thực phẩm, bàn ghế phục vụ trong tour.
Porter của họ chỉ mang thực phẩm, đồ nấu bếp, không mang đồ cá nhân của khách, tỉ lệ khoảng 3-4 khách/1 porter.
Lán nghỉ trên núiMỗi lán nghỉ trên chặng đường leo núi đều có chăn ấm, túi ngủ dày, chăn… được porter mang theo cho từng tour.– Lán nghỉ có chăn ấm
– Phát túi ngủ nhưng khách hàng phải tự mang theo lên núi.
Thực phẩm trong chuyến đi– Thực phẩm trong tour sẽ luôn được chuẩn bị trước tại nhà hàng Viettrekking Sapa theo tiêu chuẩn dinh dưỡng, đảm bảo đa dạng món ăn, hoa quả trong từng bữa.
– Có menu mặn và menu chay phù hợp với từng đoàn khách.
– Trong tour chúng tôi còn phục vụ bữa phụ: trà, cafe, bánh ngọt để ăn nhẹ trên núi.
– Bữa ăn được phục vụ bởi Porter đầu bếp riêng đi theo đoàn, Porter được đào tạo nghiệp vụ bếp.
– Sau tour các bạn còn được thưởng thức những bữa lẩu đặc sản Tây Bắc, gỏi cá hồi… tại nhà hàng Viettrekking Sapa.
– Porter sẽ nấu các bữa ăn, đôi khi bị khách phàn nàn vì không đảm bảo vệ sinh và không hợp khẩu vị.
– Menu đơn giản: thịt lợn, gà, rau và canh.
– Không phục vụ khách hàng ăn chay, hoặc khách hàng tự chuẩn bị đồ chay mang theo.
– Không có bữa phụ.
Nước uống trong tour– Viettrekking phục vụ mỗi khách hàng với tiêu chuẩn 2L nước/người/ngày. Khách hàng chỉ cần mang 700ml nước lúc bắt đầu tour, trong tour sẽ có trạm tiếp nước cung cấp dọc đường khi bạn có nhu cầu.
– Nước Lavie/Aquafina được đội Porter mang theo trong suốt hành trình (phát sinh Porter và chi phí mua nước).
– Tiêu chuẩn 3L/người/tour.
– Nước được phát cho khách hàng 6 chai nước 0.5L trước khi xuất phát và tự mang theo.
Dịch vụ thư giãn sau tourDịch vụ tắm lá Dao, tắm khoáng nóng, ngâm chân.. sau tourKhông có dịch vụ thư giãn sau tour.
Hướng dẫn viên– Hướng dẫn viên:
+ Có vốn kiến thức sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nghiệp vụ hướng dẫn viên, được đào tạo các kỹ năng sinh tồn và từng dẫn khách tham gia các tour leo núi mạo hiểm từ đoàn nhỏ đến đoàn lớn.
+ Có chứng chỉ hành nghề và sơ cấp cứu Quốc Tế.
+ Đều là những nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
Sức khoẻ và vệ sinh– Các Porter đầu bếp phục vụ bữa ăn cũng được huấn luyện về các tiêu chuẩn vệ sinh, luôn sử dụng găng tay để xử lý thức ăn, tẩy rửa các dụng cụ nấu ăn bằng xà phòng đồng thời khử trùng bằng nước đun sôi.
– Dung dịch khử trùng tay luôn được cung cấp cho khách và nhân viên sử dụng và tại các trạm cắm trại, chúng tôi cũng bố trí xà phòng và nước nửa rửa tay.
– Túi ngủ, lều và các vật dụng trong chuyến đi chúng tôi đều tiến hành giặt khử trùng đều đặn sau các chuyến đi.
– Các đầu bếp của chúng tôi sẽ được kiểm tra sức khỏe sáu tháng một lần. Tất cả Porter (người mang vác đồ) và hướng dẫn viên cũng đều được kiểm tra sức khỏe hàng năm.
Bảo vệ môi trườngViettrekking nhận thấy trách nhiệm lớn lao của mình trong việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường. Cùng với sự lan tỏa tinh thần, những hành động truyền tải thông điệp luôn được Viettrekking thực hiện: không vứt rác bừa bãi, không ngắt lá bẻ cành, giảm thiểu chất thải nhựa,… Theo đó, một sứ mệnh khác của chúng tôi là chia sẻ nhiều hơn những “giá trị xanh” tới cộng đồng.
Translate »