Thông tin & hướng dẫn | Viettrekking

Thông tin & hướng dẫn

Hình thức thanh toán tour

Tài khoản thanh toán:


Lê Minh Đức
Số tài khoản: 172556868
Ngân hàng: VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Xác nhận dịch vụ sau khi thanh toán:

» Sau khi đặt tour, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng phương thức thanh toán; với yêu cầu thanh toán 100% chi phí dịch vụ thông qua chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin sau khi nhận được chuyển khoản. 

» Trước ngày khởi hành 2 – 3 ngày, Viettrekking sẽ gửi mail cho bạn nhắc lại về chuyến đi và lịch trình, thông tin cụ thể tour đó cho bạn.

Giá tour đã bao gồm gì:

Giá dịch vụ (giá tour) đã bao gồm các chi phí trọn gói từ Hà Nội như:
» Xe cộ di chuyển trong tour.

» Chi phí ăn uống.

» Chi phí điểm nghỉ trước, trong và sau tour.

» Chi phí tắm khoáng, tắm lá dao nghỉ dưỡng sau tour.

» Và các chi phí khác trong tour…

(không bao gồm chi phí Tips cho Guide/Porter)

Điều khoản hoàn/huỷ tour

Chính sách hủy tour do khách hàng:

» Huỷ trước 15 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 100% tiền tour đã thanh toán.

» Huỷ trước 08 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 50% tiền tour đã thanh toán.

» Huỷ từ 08 ngày tới ngày khởi hành: Khách hàng sẽ mất 100% số tiền tour đã thanh toán.

Chính sách hủy tour do Viettrekking:

Viettrekking được quyền hủy tour hoặc thỏa thuận dời lịch khởi hành trong một số trường hợp như sau:

  1. Khi có công văn thông báo dừng hoạt động/ dừng đón khách của chính quyền địa phương vào thời điểm sau khi Viettrekking đã ký hợp đồng với khách hàng. Ngay khi nhận được công văn, Viettrekking có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng một cách sớm nhất để cùng thống nhất phương án điều chỉnh phù hợp.
  2. Trong ngày khởi hành, Viettrekking đánh giá điều kiện thời tiết rất không đảm bảo và có tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và những rủi ro cao (ví dụ: lũ quét, sạt lở…), Viettrekking sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng để điều chỉnh phương án phù hợp, cũng như hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong các trường hợp trên, nếu khách hàng muốn hủy tour thì sẽ được hoàn lại 100% chi phí tour đã thanh toán.

  • Thời gian hoàn trả chi phí tour:  Khách hàng được hoàn trả tiền sau 8-10 ngày kể từ ngày mà hai bên thống nhất phương án hủy tour.

Chính sách hủy tour do trường hợp bất khả kháng:

Trường hợp bất khả kháng bao gồm các sự kiện hoặc tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các Bên như chiến tranh, bạo động, khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, đình công hay sự thay đổi về chính sách, pháp luật của chính phủ…

– Viettrekking hoặc khách hàng không có quyền yêu cầu bất kỳ hình phạt hoặc bồi thường nào trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, cả hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và hợp tác tìm ra giải pháp thích hợp để khắc phục tổn thất, thiệt hại do bất khả kháng gây ra. 

– Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Bên bị bất khả kháng phải có trách nhiệm thông báo cho Bên còn lại ngay lập tức và có trách nhiệm thực hiện các biện pháp cần thiết để hạn chế thiệt hại phát sinh. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

Điều kiện sức khoẻ và y tế

Tôi cần chuẩn bị nền tảng thể lực như thế nào trước chuyến đi?

Tôi có một số vấn đề về sức khoẻ, liệu tôi có nên tham gia tour hay không?

Xin vui lòng báo trước với chúng tôi về bất cứ vấn đề sức khoẻ nào mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xem xét liệu bạn có thể tham gia tour được không. Xin lưu ý rằng bạn sẽ tham gia các tour đi sâu vào trong rừng và cách xa các cơ sở y tế lớn nên vấn đề kiểm tra sức khoẻ trước khi đi là tối cần thiết.

Những vấn đề nào về y tế mà tôi sẽ phải đối mặt?

Viettrekking có chuẩn bị bộ đồ sơ cấp cứu cho chuyến đi không?

Viettrekking chỉ chuẩn bị đồ sơ cứu và các loại thuốc cơ bản như đau đầu, hạ sốt.. Nếu bạn cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt, vui lòng mang theo bên mình. Ngoài ra, vui lòng đóng gói bất cứ loại thuốc quan trọng với bạn trong hành lý hoặc túi xách của bạn khi đi du lịch. Bạn cũng nên cho HDV biết trước về tình trạng bệnh và nơi cất thuốc của bạn đề phòng trường hợp khẩn cấp

Các thông tin liên quan

CMND/CCCD/Hộ Chiếu:

Tất cả khách hàng phải có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực. Bạn sẽ phải gửi hình ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu cho Sale của Viettrekking khi làm thủ tục đăng ký tour.

Trách nhiệm:

Viettrekking có trách nhiệm cao trong việc đảm bảo, đốc thúc các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ (vận chuyển, phòng khách sạn, nhà hàng) luôn duy trì tốt các tiêu chuẩn phục vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có vấn đề phát sinh trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ trừ khi vấn đề đó xuất phát trực tiếp từ nhân viên Viettrekking hoặc các sản sản phẩm do Viettrekking cung cấp.

Điều kiện khởi hành:

Mỗi tour phải đáp ứng số lượng khách tối thiểu để khởi hành. Do đó, tour được xác nhận đặt thành công chỉ khi số lượng tối thiểu được đáp ứng. Trong trường hợp tour không đáp ứng được số lượng khách tối thiểu, Viettrekking sẽ dời ngày khởi hành sang thời điểm khác phù hợp như là một phương án dự phòng. Nếu khách hàng không chấp nhận chuyển ngày khởi hành, Viettrekking sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí mà khách hàng đã thanh toán cho Viettrekking trước đó.

Quyền hạn của Hướng Dẫn Viên:

Khách hàng phải làm theo hướng dẫn của hướng dẫn viên Viettrekking, tuân thủ các Quy tắc về trekking, tránh gây mất an toàn cho chính bản thân khách hàng hay cho người khác. Viettrekking sẽ không nhận hoặc chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những du khách cố ý làm trái các quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Du lịch mạo hiểm:

Khách hàng phải hiểu rằng các dịch vụ Viettrekking cung cấp là các hoạt động du lịch khám phá mạo hiểm, đòi hỏi sự linh hoạt của hành khách về việc thay đổi lịch trình vì nhiều lý do, ví dụ như lý do thời tiết, lý do an toàn, v.v.

Lịch trình hàng ngày đã nêu chỉ mang tính chất tham khảo và không bị ràng buộc như hợp đồng. Do đó, khách hàng nên dự trù thêm vài ngày khi lên kế hoạch để không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi bất thường. 

Bảo hiểm du lịch và các rủi ro:

Giá tour đã bao gồm gói Bảo hiểm du lịch trong thời gian và khu vực phát sinh tour mà Viettrekking cung cấp nhưng không bao gồm bảo hiểm cho rủi ro hủy tour hay các rủi ro phát sinh ngoài thời gian và khu vực diễn ra hoạt động tour của chúng tôi.

Thiện chí:

Mọi thông tin và tư vấn được cung cấp trực tiếp hoặc qua email, điện thoại liên quan đến vắc-xin, khí hậu và thời tiết, các trang thiết bị, v.v. được đưa ra với ý tốt nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn để chuẩn bị cho chuyến đi. Tuy nhiên Viettrekking sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tính chính xác của các thông tin này.

Cách thức tham gia tour

Đăng ký tham gia tour của Viettrekking như thế nào?

Tôi đi một mình thì có được tham gia tour của Viettrekking hay không?

Xin vui lòng báo trước với chúng tôi về bất cứ vấn đề sức khoẻ nào mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xem xét liệu bạn có thể tham gia tour được không. Xin lưu ý rằng bạn sẽ tham gia các tour đi sâu vào trong rừng và cách xa các cơ sở y tế lớn nên vấn đề kiểm tra sức khoẻ trước khi đi là tối cần thiết.

Tôi muốn đi theo đoàn riêng thì Viettrekking có tổ chức được không?

Tour giới hạn bao nhiêu người tham gia?

Trẻ em/người cao tuổi có tham gia được tour leo núi hay không?

Tôi nên đặt chỗ trước trong bao lâu?

Thông tin về tour

Tôi nên chuẩn bị gì trước khi đi leo núi?

Về Balo
Bạn nên sử dụng balo trợ lực (loại có dây đeo ngang hông) và áo mưa dành cho balo (nếu có) Để thoải mái hơn trong di chuyển và đảm bảo cho bạn một chuyến đi tốt nhất.

Quần áo
Tùy những cung dài ngắn ngày, đi trong rừng hoặc biển thì sẽ có những bộ đồ khác nhau. Sau khi bạn đăng ký chúng tôi sẽ gửi thông tin cho bạn về sự chuẩn bị này.

Giày dép
Đây là một vấn đề quan trọng cần cân nhắc vì địa hình hiểm trở và giày của bạn sẽ băng qua nước và leo vách nhiều lần. Bạn cũng phải leo qua nhiều mô đất và mỏm đá nên việc chuẩn bị một đôi giày bám tốt và thoải mái là rất cần thiết. Tốt nhất là bạn nên tìm mua đôi giày có đế mềm và làm bằng cao su dẻo nhất vì nó đảm bảo độ bám của đế. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một đôi dép đi rừng nếu bạn không mang giày riêng. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích bạn mang giày Gore-Tex hoặc chống thấm vì có thể ngấm nước và trở nên nặng nề cho bạn trong chuyến đi. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen đi giày đó và nó có độ bám tốt, bạn vẫn có thể mang theo để sử dụng.

Mình có cần gậy đi trekk không?
Nếu bạn thường đi trek với cây gậy quen dùng, bạn nên mang nó theo ở các chuyến đi dài

Mình có nên theo bình nước riêng không?
Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một bình nước 1,5ml tại điểm khởi hành. Bạn cũng có thể mang theo túi đựng nước nếu cần. Tất cả các bình nước đều có thể được tiếp nước khi cần bằng nước lọc qua công cụ lọc nước chuyên dụng của đội ngũ tourguide mang theo.

Khác
Bạn sẽ tự chuẩn bị các vật dụng cá nhân, kem chống nắng, chống muỗi, đèn pin, sạc dự phòng,… nhưng lưu ý, để có trải nghiệm tốt nhất

Chúng ta sẽ đi vệ sinh như thế nào?
Mình nên mang theo những vật dụng cá nhân nào?
Chuẩn bị thể lực như nào trước mỗi tour?
Nếu rủ bạn đi cùng, mình có được thêm ưu đãi gì không?
Viettrekking có ưu đãi gì cho khách từng đi tour?

Tôi sẽ ăn gì trong tour? có cần mang theo đồ ăn hay không ngủ đêm trong tour như thế nào

Tôi có thể tắm hoặc đi vệ sinh ở lán trại hay không

Xin vui lòng báo trước với chúng tôi về bất cứ vấn đề sức khoẻ nào mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xem xét liệu bạn có thể tham gia tour được không. Xin lưu ý rằng bạn sẽ tham gia các tour đi sâu vào trong rừng và cách xa các cơ sở y tế lớn nên vấn đề kiểm tra sức khoẻ trước khi đi là tối cần thiết.

Tôi có thể gửi lại hành lý không cần thiết tại Viettrekking không?

Tôi có cần mang túi ngủ riêng không?

Tôi nên chuẩn bị giày như nào?

Chuẩn bị hành lý

Cần chuẩn bị đồ đạc gì khi đi tour cùng Viettrekking?

Bạn chỉ cần chuẩn bị những đồ cá nhân cơ bản như quần áo phù hợp thời tiết, giày trekking, sạc dự phòng, thuốc cá nhân hoặc đồ ăn vặt bạn thích. Còn các dụng cụ trekking như gậy, mũ, balo, lều trại và hộp thuốc cứu thương cơ bản…Viettrekking đã chuẩn bị sẵn cho bạn. Bên mình sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn qua file đính kèm nha (gửi kèm file thông tin trekking).

Tôi nên mang loại giày nào khi đi trekking?

Hầu hết các tour của Viettrekking đều đi qua những cung đường đồi núi, leo dốc, có những nơi có đá sắc nhọn, đặc biệt những ngày mưa thì đường đi trơn trượt hay vượt qua những con suối, thác trên đường đi. Do địa hình đa dạng của chuyến đi do đó chúng tôi khuyên du khách nên chọn những dòng giày trekking có độ bám, ma sát tốt, êm chân và thoải mái.

Tôi nên mang loại balo nào và nên bỏ gì vào trong đó?

Bạn nên mang một ba lô cỡ vừa (25 lít) đựng đủ đồ dùng cá nhân như máy ảnh, chai nước và kem chống nắng cộng với mũ bảo hiểm và đèn đội đầu mà chúng tôi cung cấp. Ba lô của bạn cần đủ rộng để chứa mũ bảo hiểm vì bạn không được treo nó bên ngoài ba lô. Đội khuân vác sẽ mang các thiết bị còn lại trong túi của họ. Bạn có thể ký gửi hành lý không sử dụng cho hành trình tại kho ở văn phòng Viettrekking.

Tôi có cần gậy đi trek không?

Translate »