Đội ngũ Viettrekking | Viettrekking

Đội ngũ Viettrekking

Giới thiệu

Viettrekking là ý tưởng được hình thành từ chuyến leo núi đầu tiên của 2 Người Sáng Lập là Lê Minh Đức và Lê Minh Trí. Đó là hành trình chinh phục đỉnh Fansipan ở Lào Cai ngày 21/12/2012, một hành trình rất tuyệt vời khi chúng tôi bước vào một trải nghiệm hoàn toàn mới, đó là trekking.

Sau hành trình ấy, chúng tôi thấy mình được tiếp thêm rất nhiều năng lượng, nhận ra được những giá trị tuyệt vời vốn không dễ tìm thấy trong cuộc sống hối hả hàng ngày. Và trekking trở thành niềm đam mê của chúng tôi, tạo động lực cho chúng tôi thực hiện rất nhiều những chuyến đi tiếp theo sau đó. Để rồi, một năm sau chuyến chinh phục Fansipan ấy, Viettrekking được ra đời vào ngày 21/12/2013 trong hành trình trekking ngọn núi Tà Chì Nhù ở Yên Bái.

Kể từ đó, Viettrekking không ngừng phát triển, ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế. Cho tới hiện tại, Viettrekking là một doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam được cấp phép đầy đủ và luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của mọi khách hàng trên cả nước. Cái tên Viettrekking cũng là một sự khẳng định của chúng tôi về một thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực du lịch, góp phần tạo dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có dịch vụ chất lượng cao.

“All for your satisfaction”

“Tất cả vì sự hài lòng của bạn”

Giá trị cốt lõi

UY TÍN

Viettrekking luôn đặt chữ tín lên vị trí cao nhất, luôn cố gắng để đảm bảo cao hơn những cam kết với khách hàng và đối tác.

Bảo vệ chữ tín là trách nhiệm được mọi thành viên từ lãnh đạo cho tới nhân viên Viettrekking khắc cốt ghi tâm.

HÀI LÒNG

Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn coi trọng và đặt lợi ích cùng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Viettrekking luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của khách hàng là đóng góp cho sự thành công của chúng tôi.

SÁNG TẠO

Nhận thức được rằng sáng tạo là sức mạnh cho mọi doanh nghiệp, Viettrekking coi sự sáng tạo như sức sống, động lực để phát triển.

Đề cao tinh thần sáng tạo và nhấn mạnh tính sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi trong dịch vụ của Viettrekking, đồng thời là cách thức để chúng tôi tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi, Viettrekking luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Bên cạnh mong muốn đưa loại hình du lịch trải nghiệm tới nhiều người hơn nữa, Viettrekking nhận thấy trách nhiệm lớn lao của mình trong việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường. Cùng với sự lan tỏa tinh thần, những hành động truyền tải thông điệp luôn được Viettrekking thực hiện. Theo đó, một sứ mệnh khác của chúng tôi là chia sẻ nhiều hơn những “giá trị xanh” tới cộng đồng.

Ban lãnh đạo

Lê Minh Đức (Mr.)

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Lê Minh Đức là người sáng lập Viettrekking, người thuyền trưởng đưa con tàu Viettrekking vượt qua rất nhiều thách thức với từng bước tiến vô cùng vững chắc.
Anh có thiên hướng bẩm sinh về quản trị, luôn truyền lửa cho toàn bộ đội ngũ, không ngừng học hỏi và trao dồi kỹ năng, luôn quyết đoán và quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Lê Minh Trí (Mr.)

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT
PHÓ TGĐ DỰ ÁN

Lê Minh Trí là người đồng sáng lập Viettrekking và luôn đồng hành dẫn dắt Viettrekking từ những ngày đầu mới thành lập.
Anh giữ vai trò chính trong việc hoạch định các chiến lược và chính sách của công ty, đồng thời tạo lập các mối quan hệ đối ngoại, kết nối hợp tác với nhiều đối tác quan trọng.

Viettrekking Porter Team

Porter – một thành phần rất quan trọng, không thể thiếu và luôn có số lượng rất rất đông trong các tour leo núi của Viettrekking. Porter dịch ra tiếng Việt là Người khuân vác, và là cách gọi chung cho những thành viên tham gia hỗ trợ trong hành trình chinh phục của Viettrekking. Ngoài nhiệm vụ chính là mang đồ đoàn, mang hành lý cho khách, đội ngũ Porter của Viettrekking còn nấu ăn ngon, tháo vát trong mọi công việc ở trên núi, luôn luôn giúp đỡ mọi hành khách ở những điểm địa hình khó khăn, đặc biệt là với những hành khách có thể lực yếu và kĩ năng chưa cao.

Ngoài ra, với đặc thù các tour trekking đều ở những ngọn núi cao ở khu vực Tây Bắc, nên đa số các Porter đều là đồng bào người dân tộc Mông hoặc dân tộc Dao, do đó các bạn sẽ còn được lắng nghe rất nhiều câu chuyện về đời sống và văn hóa của các Porter trong chuyến đi.

Viettrekking Porter Team
Translate »
1900 2869