Chinh phục Nepal là mục tiêu của Viettrekking | Viettrekking

Chinh phục Nepal là mục tiêu của Viettrekking

CHINH PHỤC NEPAL LÀ MỤC TIÊU CỦA VIETTREKKING

Nepal, quê hương của đỉnh Everest và dãy Himalaya hùng vĩ, là mục tiêu chinh phục của hàng triệu trekker trên khắp hành tinh. Viettrekking đã sẵn sàng để chinh phục các cung đường mạo hiểm, và khám phá thiên nhiên đa dạng tại Nepal với hai cung trek Annapurna Base Camp (ABC) và Everest Base Camp (EBC).

Cùng Viettrekking khám phá sức hấp dẫn của đất nước Nepal huyền bí nhé! 

Chinh phục Nepal là mục tiêu của mọi Trekker

Là quê hương của 8 trên 10 đỉnh núi cao nhất hành tinh, Nepal đã trở thành mục tiêu chinh phục của nhiều trekker trên khắp thế giới. Nhiều người đùa nhau rằng, nơi đây chẳng có đặc sản gì ngoài núi tuyết. Nhưng đó cũng chính là điểm nổi bật, khiến Nepal trở nên nổi tiếng và được nhiều trekker lựa chọn trong các hành trình chinh phục.

chinh-phuc-nui-tuyet-nepal-muc-tieu-cua-moi-trekker
Chinh phục núi tuyết Nepal là mục tiêu của mọi trekker

Ngoài sức hút của những dãy núi ngoạn mục, Nepal còn là điểm đến mơ ước của những người yêu thiên nhiên kỳ thú. Đến Nepal để được khám phá sự kết hợp đa dạng mà hài hòa giữa thiên nhiên nhiệt đới và cận nhiệt đới (dưới 1.200 m), vùng ôn đới (1.200m-2.400m) với vùng lạnh (2.400m-3.600m), vùng cận cực (3.600m-4.400m), và vùng băng giá (trên 4.400m). Bạn vừa có thể lựa chọn những cung đường chinh phục phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân mà vẫn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh quan tuyệt vời ở nơi đây. 

chinh-phuc-thien-nhien-nepal-muc-tieu-cua-moi-trekker
Chinh phục thiên nhiên Nepal là mục tiêu của mọi trekker

Chinh phục Nepal là mục tiêu tiếp theo của Viettrekking

Nepal cũng chính là mục tiêu tiếp theo của Viettrekking. Vẫn là những trải nghiệm leo núi 5 sao, đảm bảo sự an toàn với các dịch vụ chuyên nghiệp, Viettrekking sẽ cùng bạn khám phá và chinh phục Nepal với hai cung đường nổi tiếng là Annapurna Base Camp (ABC) và Everest Base Camp (EBC).

Chinh phục Nepal cùng Viettrekking để được thỏa niềm đam mê và khát vọng chinh phục của bản thân, để thấy thiên nhiên tuyệt vời và rộng lớn làm sao. Nếu bạn đã quen với những cung đường tại Việt Nam, hãy thử một lần đặt chân đến một vùng đất mới, để làm quen và khám phá mọi thứ lại từ đầu.

Nếu ABC, EBC và Nepal vẫn là những khái niệm mới mẻ, lạ lẫm với bạn, thì đừng lo, Viettrekking sẽ dần dần dẫn bạn đến với những điều tuyệt vời và hấp dẫn. Tiếp tục theo dõi Viettrekking để biết thêm thông tin về đất nước tuyệt vời cũng như hành trình chinh phục hai cung đường nổi tiếng nhé!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Chào mùa Trekking – Ưu đãi cực đỉnh MUA 3 TẶNG 1
Tháng Bảy 12, 2024
Chinh phục đỉnh Hàm Lợn
Hành trình chinh phục “Nóc nhà thủ đô” – núi Hàm Lợn, hòa mình với thiên nhiên tuyệt vời
Tháng Sáu 26, 2024
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chính thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Translate »
1900 2869