Chinh phục Nepal là mục tiêu của Viettrekking | Viettrekking

Chinh phục Nepal là mục tiêu của Viettrekking

CHINH PHỤC NEPAL LÀ MỤC TIÊU CỦA VIETTREKKING

Nepal, quê hương của đỉnh Everest và dãy Himalaya hùng vĩ, là mục tiêu chinh phục của hàng triệu trekker trên khắp hành tinh. Viettrekking đã sẵn sàng để chinh phục các cung đường mạo hiểm, và khám phá thiên nhiên đa dạng tại Nepal với hai cung trek Annapurna Base Camp (ABC) và Everest Base Camp (EBC).

Cùng Viettrekking khám phá sức hấp dẫn của đất nước Nepal huyền bí nhé! 

Chinh phục Nepal là mục tiêu của mọi Trekker

Là quê hương của 8 trên 10 đỉnh núi cao nhất hành tinh, Nepal đã trở thành mục tiêu chinh phục của nhiều trekker trên khắp thế giới. Nhiều người đùa nhau rằng, nơi đây chẳng có đặc sản gì ngoài núi tuyết. Nhưng đó cũng chính là điểm nổi bật, khiến Nepal trở nên nổi tiếng và được nhiều trekker lựa chọn trong các hành trình chinh phục.

chinh-phuc-nui-tuyet-nepal-muc-tieu-cua-moi-trekker
Chinh phục núi tuyết Nepal là mục tiêu của mọi trekker

Ngoài sức hút của những dãy núi ngoạn mục, Nepal còn là điểm đến mơ ước của những người yêu thiên nhiên kỳ thú. Đến Nepal để được khám phá sự kết hợp đa dạng mà hài hòa giữa thiên nhiên nhiệt đới và cận nhiệt đới (dưới 1.200 m), vùng ôn đới (1.200m-2.400m) với vùng lạnh (2.400m-3.600m), vùng cận cực (3.600m-4.400m), và vùng băng giá (trên 4.400m). Bạn vừa có thể lựa chọn những cung đường chinh phục phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân mà vẫn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh quan tuyệt vời ở nơi đây. 

chinh-phuc-thien-nhien-nepal-muc-tieu-cua-moi-trekker
Chinh phục thiên nhiên Nepal là mục tiêu của mọi trekker

Chinh phục Nepal là mục tiêu tiếp theo của Viettrekking

Nepal cũng chính là mục tiêu tiếp theo của Viettrekking. Vẫn là những trải nghiệm leo núi 5 sao, đảm bảo sự an toàn với các dịch vụ chuyên nghiệp, Viettrekking sẽ cùng bạn khám phá và chinh phục Nepal với hai cung đường nổi tiếng là Annapurna Base Camp (ABC) và Everest Base Camp (EBC).

Chinh phục Nepal cùng Viettrekking để được thỏa niềm đam mê và khát vọng chinh phục của bản thân, để thấy thiên nhiên tuyệt vời và rộng lớn làm sao. Nếu bạn đã quen với những cung đường tại Việt Nam, hãy thử một lần đặt chân đến một vùng đất mới, để làm quen và khám phá mọi thứ lại từ đầu.

Nếu ABC, EBC và Nepal vẫn là những khái niệm mới mẻ, lạ lẫm với bạn, thì đừng lo, Viettrekking sẽ dần dần dẫn bạn đến với những điều tuyệt vời và hấp dẫn. Tiếp tục theo dõi Viettrekking để biết thêm thông tin về đất nước tuyệt vời cũng như hành trình chinh phục hai cung đường nổi tiếng nhé!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Sapa Motorbike Tour: A Journey Through the Vietnam’s Mountains
Tháng Ba 28, 2024
Trekking Tour Sapa: An Unforgettable Journey to Fansipan
Tháng Ba 28, 2024
Translate »
1900 2869