Con gái Trekking – Tại sao không?

Con gái Trekking

Trekking dần trở thành hoạt động thu hút giới trẻ khắp nơi. Nhiều cô nàng yêu thích hoạt động này nhưng còn e ngại vì lối suy nghĩ: “Trekking chỉ dành cho phái mạnh”. Nếu bạn là cô nàng bản lĩnh, hãy gạt bỏ suy nghĩ đó để khẳng định “Con gái trekking – Tại sao không?”

Con gái Trekking - Tại sao không?
Mạnh mẽ trên từng bước chân.

Trekking chỉ dành cho phái mạnh?

Trekking có lẽ đã không còn xa lạ với những người ưa thích dịch chuyển. Nhiều người nói rằng: “Trekking chỉ dành cho phái mạnh”, vì thế trekking trở thành một sở thích xa vời với nhiều người và họ chỉ có thể thỏa đam mê bằng những tấm ảnh, thước phim trên mạng xã hội. 
Trekking là hoạt động đòi hỏi thể lực nên nó thường được áp đặt là dành riêng cho phái mạnh. Nhưng ít ai biết được rằng song song với thể lực, trekking còn là hoạt động đòi hỏi ý chí cao, vậy nên nếu có quyết tâm cao độ thì dù là một cô nàng bánh bèo thực thụ thì trekking cũng không phải là một sở thích xa vời nữa. Thực tế, có rất cô nàng đãi mắt người xem bằng hàng loạt hình ảnh trekking trên các cung đường khi đăng tải trên mạng xã hội. Thay vì ngưỡng mộ, cảm thán bạn cũng có thể đặt chân đến các cung đường để tận hưởng cảm giác chinh phục. 

Con gái Trekking
Phiêu diêu tự do giữa bao la đất trời

Con gái Trekking - Tại sao không?
Bạn biết không? Có nhiều cô gái bánh bèo trong mắt bạn bè, yêu thích du lịch và chỉ dịch chuyển theo kiểu truyền thống; nghĩ rằng mình không có sức lực cho đến khi họ được đặt những bước chân đầu tiên trên cung đường trekking. Lúc này họ mới chợt nhận ra rằng mình đã phí quá nhiều thời gian cho những sở thích vô bổ mà tại sao không phải là trekking?

Cô nàng bánh bèo vững bước trên các cung đường trekking

Nhiều cô nàng chia sẻ rằng mình thực sự thích trekking, nhưng đam mê không đủ lớn để dũng cảm lột xác, gạt bỏ sự yếu đuối, tự tin bước đi trên mọi cung đường. Nhưng có thể khẳng định một khi đã đặt những bước chân trekking đầu tiên, bạn sẽ không nghĩ như vậy. Cái cảm giác hạnh phúc khi chinh phục được mục tiêu chắc chắn sẽ thôi thúc đôi chân và trái tim nhiệt huyết của bạn cứ đi và đi mãi. Dần dần, những cung đường Pu Ta Leng, Fansipan, Lảo Thẩn, Nhìu Cồ San, … đều sẽ được đánh dấu trên tấm bản đồ trekking và trở thành niềm tự hào nho nhỏ của bản thân. 

Con gái Trekking - Tại sao không?
Những cô gái cá tính đã đồng hành cùng Viettrekking

Con gái trekking – Tại sao không?

Bạn vẫn là một một cô nàng bánh bèo thực sự; vẫn quay cuồng trong guồng quay cuộc sống với những ước mơ nhỏ nhoi của cô gái nhỏ nhưng giờ đây là trekking đã trở thành hơi thở. Khi lột bỏ váy vóc, lụa là thay bằng quần áo trekking thì bạn là một cô nàng bản lĩnh trên mọi cung đường. 
Nếu vẫn còn suy nghĩ “Trekking chỉ dành cho phái mạnh”? thì bạn đã sai rồi đấy! Hãy nhìn đi, trekking đã chẳng dành cho riêng một ai nữa rồi; nếu bạn thực sự bản lĩnh thì hãy chinh phục cung đường của riêng mình bạn nhé!
 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Trekking Đồi Bò (Sa Pa) - Cung trek cho người nhập môn cực thú vị
Hikking Đồi Bò (Sa Pa) – Cung trek cho người nhập môn cực thú vị
Tháng Ba 1, 2024
Trekking đỉnh Sa Mu - U Bò
Viettrekking chính thức mở tour trekking Sa Mu – U Bò
Tháng Hai 23, 2024
Mùa hoa đỗ quyên nở rộ
Đón mùa hoa đỗ quyên nở rộ, nhuộm thắm sắc trời Tây Bắc
Tháng Hai 16, 2024
Flash sale 2.2
Bùng nổ chương trình Flash Sale của Viettrekking: “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale”.
Tháng Hai 2, 2024
Đón Tết trên núi cao với các cung trek siêu HOT dịp Tết Âm của Viettrekking
Đón năm mới trên núi cao với các cung trek siêu HOT dịp Tết Âm của Viettrekking
Tháng Một 26, 2024
Translate »
1900 2869