Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3 - Câu chuyện của những nhà leo núi bản lĩnh | Viettrekking

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3 – Câu chuyện của những nhà leo núi bản lĩnh

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3

Trong một ngày mưa rào không ngớt, hơn 500 thành viên đợt 3 của Tập đoàn hóa chất Đức Giang đã thành công chinh phục Fansipan. Ngày 19/9/2023 sẽ mãi được ghi lại thành một dấu mốc đặc biệt của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và Viettrekking – ngày diễn ra hành trình lịch sử. Hãy cũng nhìn lại hành trình ý nghĩa này qua bài viết dưới đây!

Nếu đợt leo núi thứ 2 của Tập đoàn hóa chất Đức Giang đã diễn ra thành công trong thời tiết vô cùng khó khăn, thì đợt 3 này, trận mưa còn khắc nghiệt hơn rất nhiều. Mưa xối xả không ngừng từ đầu cho tới cuối hành trình khiến cho mọi trekker như không thể nào tin được mình có thể đi xuyên màn mưa đó để chinh phục ngọn núi cao nhất Việt Nam. Thế nhưng, tất cả đã làm được một cách đầy ngoạn mục.

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3
Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3 trong trận mưa lớn

Sẽ thật khó có thể tưởng tượng được một hành trình chinh phục đỉnh núi cao 3143m trong ngày mưa to gió lớn, sẽ diễn ra như thế nào. Vậy mà hơn 500 thành viên của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang đã khiến cho tất cả chúng ta phải khâm phục, vì họ đã làm nên một hành trình đặc biệt như vậy.

Vận động viên về đích sớm nhất trong đợt leo núi 3 của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang
Vận động viên về đích sớm nhất trong đợt leo núi 3 của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang

Để chinh phục Fansipan bằng chính đôi chân của mình, dù một ngày thời tiết đẹp đi chăng nữa, thì đó cũng là một thử thách không hề đơn giản. Băng qua những cánh rừng rậm rạp, đi xuyên con suối nước chảy xiết, leo lên những vách đá cao chênh vênh,… rất nhiều thử thách khó nhằn cho mọi đôi chân. Ấy vậy mà trong ngày mưa rào không ngớt, cả ngọn núi, cánh rừng khoác lên mình một màu trắng xóa, những nhà leo núi bản lĩnh của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang vẫn can đảm bước đi không bỏ cuộc.

Các thành viên đợt 3 của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang thành công chinh phục Fansipan
Các thành viên đợt 3 của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang thành công chinh phục Fansipan

Như những bông hoa rừng càng tươi thắm trong cơn mưa, những thành viên của Tập đoàn hóa chất Đức Giang đã không bao giờ bị đánh gục. Mồ hôi, nước mắt hòa cùng những dòng nước mưa tuôn xuống, nhưng ý chí thì không bao giờ bị tuôn rơi. Đó chính là tinh thần của Đức Giang – một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp đang ngày càng vươn lên vững mạnh.

Các vận động viên bản lĩnh vô cùng hành phục khi thành công chinh phục Fansipan
Các vận động viên bản lĩnh vô cùng hành phục khi thành công chinh phục Fansipan

Chúng tôi không coi trận mưa này là “ông Trời không ủng hộ”, chúng tôi tin rằng đó là món quà đặc biệt mà ông Trời dành tặng cho Tập đoàn Hóa chất Đức Giang như một sự thử thách tuyệt vời. Bởi chỉ khi khó khăn đến tận cùng, ta mới thấy ý chí quyết tâm, sự nỗ lực, sự cố gắng của các thành viên mạnh mẽ ra sao. Và thành công khi đó mới thật sự đáng tôn vinh biết nhường nào!

Các thành viên nhận huy chương của người thành công chinh phục Fansipan
Các thành viên nhận huy chương của người thành công chinh phục Fansipan

Giây phút tất cả các thành viên đặt chân tới đỉnh cao Fansipan, nhận lấy tấm huy chương đầy tự hào, chính là khoảnh khắc xứng đáng được lưu lại mãi mãi. Và hành trình chinh phục Fansipan của đoàn leo núi đợt 3 Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chắc chắn sẽ luôn được kể lại như câu chuyện cổ tích của những nhà leo núi bản lĩnh nhất!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Sapa Motorbike Tour: A Journey Through the Vietnam’s Mountains
Tháng Ba 28, 2024
Trekking Tour Sapa: An Unforgettable Journey to Fansipan
Tháng Ba 28, 2024
Translate »
1900 2869