Cỏ Mềm Homelab và hành trình chinh phục Lảo Thẩn cùng Viettrekking | Viettrekking

Cỏ Mềm Homelab và hành trình chinh phục Lảo Thẩn cùng Viettrekking

Cỏ Mềm Homelab thành công chinh phục Lảo Thẩn

Tháng 11/2022, Viettrekking đã có cơ hội đồng hành với 100 thành viên đến từ Cỏ Mềm Homelab (Công ty Cỏ Mềm và công ty Song An) trong hành trình chinh phục đỉnh Lảo Thẩn đầy thú vị và đáng nhớ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của chuyến đi qua bài viết dưới dây nhé!

Đôi nét về đỉnh núi Lảo Thẩn

Là ngọn núi cao thứ 14 tại Việt Nam với độ cao 2860m, Lảo Thẩn được biết đến là nóc nhà Y Tý, nơi bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng mây trời vùng cao mà chẳng bị cản trở bởi bất kỳ điều gì. Đây là cung đường tương đối cơ bản, phù hợp với những người chưa từng leo núi.

Không chỉ thử thách với những cung đường hiểm trở, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và những biển mây bồng bềnh, trắng xóa đã là phần thưởng tuyệt vời mà tạo hóa dành tặng bạn. Tại đỉnh núi, nơi không gian thoáng đãng, bạn sẽ được đắm mình với điểm giao thoa của đất trời và thiên nhiên hùng vĩ.

“Đặc sản” của Lảo Thẩn là mây. Trải nghiệm săn mây, ngắm bình minh trên đỉnh Lảo Thẩn là điều thú vị nhất của chuyến leo núi này. Do đỉnh núi có góc nhìn tứ hướng siêu thoáng, siêu rộng, lại thêm vị trí đắc địa được mệnh danh là “nóc nhà” của Y Tý, nên xác suất gặp được biển mây là vô cùng lớn.

Chinh phục Lảo Thẩn cùng Cỏ Mềm Homelab
Chinh phục Lảo Thẩn cùng Cỏ Mềm Homelab

Hành trình cùng Viettrekking chinh phục Lảo Thẩn của Cỏ Mềm Homelab

Nhân lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty với tinh thần “Vươn cao vươn xa”, Cỏ Mềm Homelab đã quyết định lựa chọn Lảo Thẩn làm địa điểm chinh phục và tổ chức team building cùng Viettrekking.

100 thành viên đến từ Cỏ Mềm Homelab được chia thành 6 đội thi và 4 điểm check point, cuộc thi tài giữa các đội đã diễn ra với nhiều thử thách và những khoảnh khắc hài hước. Hành trình chinh phục Lảo Thẩn đã trở thành kỷ niệm team building đáng nhớ của các thành viên.

Các thành viên tại Cỏ Mềm Homelab sẵn sàng hành trình chinh phục Lảo Thẩn
Các thành viên tại Cỏ Mềm Homelab sẵn sàng hành trình chinh phục Lảo Thẩn

Các thành viên tại Cỏ Mềm Homelab đã được nghe gió reo vi vu, phóng tầm mắt ra xa để nhìn thấy núi non hùng vĩ, những áng mây lững lờ trôi trên đỉnh núi trong hành trình chinh phục Lảo Thẩn. Tất cả những vẻ đẹp này sẽ khiến cho mọi người đều cảm nhận được một vẻ đẹp hiếm có và ngỡ ngàng trước khung cảnh mà tạo hóa mang lại.

Cỏ Mềm Homelab trong hành trình chinh phục Lảo Thẩn
Cỏ Mềm Homelab trong hành trình chinh phục Lảo Thẩn

Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm đa dạng các cảnh quan, địa hình, khung khi đi lên Y Tý, lên Lảo Thẩn. Đó là đồi cỏ cháy trên lưng chừng núi, rừng cây lá đỏ cho đến màu xanh mướt của rừng dương xỉ, sự rậm rạp của rừng tre hay chụp ảnh sống ảo ở rừng thảo quả, rừng sơn trà…

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên cung đường chinh phục Lảo Thẩn
Lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên cung đường chinh phục Lảo Thẩn

Tất cả các thành viên trong đại gia đình Cỏ Mềm Homelab đều vô cùng háo hứng, vui vẻ với chuyến đi này và đã thành công chinh phục Lảo Thẩn kỳ vĩ. Hành trình đã để lại cho cả đoàn rất nhiều kỷ niệm đẹp, gắn kết tình đồng đội, cùng nhau vượt qua những thử thách trên đường đi để chạm tay tới đỉnh cao.

Cỏ Mềm Homelab thành công chinh phục Lảo Thẩn
Cỏ Mềm Homelab thành công chinh phục Lảo Thẩn

Hành trình chinh phục đỉnh Lảo Thẩn của các thành viên đến từ Cỏ Mềm Homelab đã diễn ra thành công tốt đẹp. Viettrekking tự hào đã đem đến một chương trình ý nghĩa, được tất cả các thành viên tham gia hào hứng, vui vẻ đón nhận. Hy vọng rằng Viettrekking sẽ còn viết tiếp những câu chuyện đáng nhớ về những hành trình lý thú khác cùng các công ty.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Chào mùa Trekking – Ưu đãi cực đỉnh MUA 3 TẶNG 1
Tháng Bảy 12, 2024
Chinh phục đỉnh Hàm Lợn
Hành trình chinh phục “Nóc nhà thủ đô” – núi Hàm Lợn, hòa mình với thiên nhiên tuyệt vời
Tháng Sáu 26, 2024
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chính thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Translate »
1900 2869