VPBank Commandos 2019 “Chinh phục Ky Quan San” cùng Viettrekking – Nhìn lại một chặng đường đáng nhớ

VPBank Commandos 2019 chinh phục thành công Ky Quan San

Năm 2019, Viettrekking có cơ hội đồng hành cùng VPBank trong chương trình thể thao thường niên do VPBank tổ chức cho nhân viên – hành trình chinh phục Ky Quan San đầy thách thức với vô vàn trải nghiệm đáng nhớ. Hãy cùng Viettrekking nhìn lại hành trình đáng nhớ này của VPBank ngay dưới bài viết này nhé!

Đôi nét về đỉnh Ky Quan San

Ky Quan San là cái tên chính xác nhất của ngọn núi, tuy nhiên, nơi này vẫn còn một cái tên nữa mà nhiều người vẫn thường gọi, đó là Bạch Mộc Lương Tử. Sở hữu độ cao 3046m, đứng tại đỉnh núi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tiên cảnh giữa vùng cao, nơi giao thoa giữa áng mây bồng bềnh và những dãy núi hùng vĩ. Trekking Ky Quan San sẽ giúp bạn thỏa mãn cả về độ khó lẫn cảnh quan.

Để chinh phục Ky Quan San từ Bát Xát, ngay từ khi mới bắt đầu hành trình, bạn cần vượt qua những con dốc nghiêng, thoai thoải. Trên quãng đường khởi động, bạn sẽ đi qua rừng ngô, bãi chăn thả gia súc của người Mông tại đây.

Ky Quan San là một ngọn núi có địa hình và thảm thực vật đa dạng, vậy nên đừng quên phóng tầm mắt ra xung quanh, để ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt diệu của thiên nhiên, hay chiêm ngưỡng cảnh sắc của núi rừng nhé.

Núi Muối và Ky Quan San cùng nằm trên một lộ trình đi. Ở độ cao 2.100m, cung đường chinh phục núi Muối có phần dễ đi hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với những người chưa có đủ sức lực để chinh phục Ky Quan San hoặc thời gian có hạn. Ngoài ra, núi Muối cũng là một điểm đến trong hành trình chinh phục Ky Quan San. Bình minh núi Muối là một “đặc sản” của Ky Quan San mà nhất định không nên bỏ lỡ.

Cung đường chinh phục Ky Quan San kỳ vĩ
Cung đường chinh phục Ky Quan San kỳ vĩ

VPBank Commandos 2019 hành trình “Chinh phục Ky Quan San” đáng nhớ

Với quy mô gần 120 người, tại thời điểm đó, VPBank đoàn khách đông nhất từng chinh phục Ky Quan San – một hành trình cực kỳ khó. Mang theo ý chí mạnh mẽ và quyết tâm chinh phục, cả đoàn đã cùng nhau vượt qua những khó khăn trên hành trình để thành công chạm đỉnh và chinh phục ngọn núi nổi tiếng này.

Đoàn VPBank chinh phục Ky Quan San
Đoàn VPBank chinh phục Ky Quan San

Đoàn 120 người của VPBank là cán bộ nhân viên ngân hàng được chia làm 10 đội, thi tài trong 3 ngày 17, 18 và 19/5. Đan xen với quá trình leo núi, các “vận động viên” còn tham gia vào các hoạt động nhóm, thể hiện tinh thần đồng đội và được tính vào thành tích chung của mỗi đội.

Đoàn VPBank băng qua những thử thách trên cung đường Ky Quan San
Đoàn VPBank băng qua những thử thách trên cung đường Ky Quan San 

Thử thách đầu tiên với các thành viên trong đoàn là vượt qua con dốc có tên “Dốc Bỏ Cuộc”. Con dốc này khá cao và dài khiến một số người mất nhiều sức ngay khi vừa xuất phát. Tuy nhiên mọi người vẫn kiên trì tiếp tục cuộc hành trình. Tiếp đến, các thành viên phải vượt qua nhiều con dốc hẹp, len lỏi giữa rừng cây. Để đảm bảo an toàn, Viettrekking đã bố trí những porter là người dân bản địa hỗ trợ mọ người tại các điểm dốc cheo leo, nguy hiểm.

Vượt qua những thử thách chinh phục Ky Quan cùng VPBank
Vượt qua những thử thách chinh phục Ky Quan cùng VPBank

Dù đều là những dân văn phòng, việc vận động có thể không thường xuyên lắm nhưng tất cả các thành viên trong đoàn VPBank đều vô cùng kiên trì, bản lĩnh để vượt qua hết mọi thử thách, khó khăn và trở ngại trên đường đi. Cuối cùng, các vận động viên của VPBank Commandos 2019 đã chinh phục thành công đỉnh Ky Quan San với niềm hân hoan vô cùng.

VPBank Commandos 2019 chinh phục thành công Ky Quan San
VPBank Commandos 2019 chinh phục thành công Ky Quan San

Hành trình chinh phục Ky Quan San của VPBank Commandos 2019 cùng Viettrekking đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại trong lòng mỗi người tham gia rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Nếu bạn cần tìm một đơn vị tổ chức team building cho tập thể đông, thì Viettrekking chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 2
TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG THÀNH CÔNG CHINH PHỤC FANSIPAN ĐỢT 2 TRONG THỜI TIẾT KHÓ KHĂN
Tháng Chín 22, 2023
Khởi động hành trình chinh phục Fansipan của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang
KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC FANSIPAN CỦA HƠN 2000 CBCNV TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG
Tháng Chín 21, 2023
Ky Quan San - điểm đến của những người đam mê thử thách
Ky Quan San – điểm đến của những người đam mê thử thách
Tháng Chín 15, 2023
Tà Chì Nhù khiến các trekker mê mẩn
Vì sao Tà Chì Nhù khiến các trekker mê mẩn đến vậy?
Tháng Chín 14, 2023
Khám phá Nhìu Cồ San
Khám phá Nhìu Cồ San – Bức tranh tuyệt phẩm giữa đại ngàn
Tháng Chín 6, 2023
Translate »
1900 2869