CEO Viettrekking: "Làm du lịch đặc biệt tour leo núi đừng có nghĩ ngay tới tiền bạc, phải có tâm và hết mình vì khách hàng, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu tất cả mọi thứ" | Viettrekking

CEO Viettrekking: “Làm du lịch đặc biệt tour leo núi đừng có nghĩ ngay tới tiền bạc, phải có tâm và hết mình vì khách hàng, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu tất cả mọi thứ”

Viettrekking luôn đặt cái tâm lên hàng đầu

CEO Viettrekking đã từng chia sẻ: “Làm du lịch đặc biệt tour leo núi đừng có nghĩ ngay tới tiền bạc, phải có tâm và hết mình vì khách hàng, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu tất cả mọi thứ”. Đó cũng chính là mục tiêu xuyên suốt, là sứ mệnh phát triển để Viettrekking vươn tới tầm cao như ngày hôm nay.

Niềm đam mê tạo động lực để sáng lập nên công ty leo núi hàng đầu Việt Nam

Viettrekking – một thương hiệu du lịch trải nghiệm được hình thành dựa trên niềm đam mê và tình yêu của hai nhà sáng lập dành cho thiên nhiên, núi rừng. Viettrekking luôn mang sứ mệnh đó là chia sẻ niềm đam mê, tình yêu thiên nhiên với cộng đồng, cùng khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời và kết nối con người với thiên nhiên. Một trong những mục tiêu phát triển của Viettrekking đó là cố gắng bảo vệ và duy trì sự cân bằng tự nhiên, không chỉ trong quá trình tổ chức các chuyến đi mà còn thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Viettrekking luôn hy vọng rằng thông qua những hành trình mà chúng tôi tổ chức, tạo cơ hội cho cộng đồng về với thiên nhiên, có thể tạo ra sự nhận thức về giá trị của thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời khám phá những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống, để thêm yêu và trân trọng hơn.

Với mong muốn được lan tỏa những giá trị tốt đẹp của những hành trình tìm về thiên nhiên đầy ý nghĩa, Viettrekking đã tạo ra một cộng đồng lớn những người cùng đam mê, tổ chức liên tục những tour du lịch trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đem đến nhiều giá trị.

Niềm đam mê chinh phục và tình yêu thiên nhiên của nhà sáng lập
Niềm đam mê chinh phục và tình yêu thiên nhiên của nhà sáng lập

Đảm bảo an toàn là yếu tố tiên quyết để xây dựng các tour du lịch mạo hiểm của Viettrekking

1. Đào tạo nhân viên

Viettrekking luôn đảm bảo rằng nhân viên từ đội ngũ điều hành tour, hỗ trợ tour, hướng dẫn viên đều được đào tạo đầy đủ về kỹ năng leo núi, cấp cứu và quản lý rủi ro, giúp đảm bảo rằng mọi nhân sự đều có đủ kiến thức và kinh nghiệm để xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho khách trong mỗi hành trình.

Đội ngũ tư vấn viên luôn tư vấn nhanh chóng, kịp thời, cẩn thận giải đáp tất cả các câu hỏi và định hướng cung đường phù hợp dành cho khách hàng. Đội ngũ hướng dẫn viên có vốn kiến thức sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo các kỹ năng sinh tồn, có chứng chỉ sơ cấp cứu. Hướng dẫn viên đã có kinh nghiệm leo nhiều núi khác nhau, tần suất nhiều lần với các loại địa hình, độ khó đa dạng.

Đội ngũ porter là những người dân bản địa đông đảo, được phân công những nhiệm vụ rõ ràng như: khuân vác đồ đoàn, đồ cá nhân và giúp đỡ bạn qua những điểm khó của hành trình, chuẩn bị các bữa ăn và chỗ nghỉ ngơi trên lán. Họ đều được Viettrekking đào tạo về các kỹ năng liên quan tới dịch vụ để khách hàng luôn được hài lòng và an tâm nhất. Hơn thế nữa, số lượng porter của Viettrekking bố trí ở mỗi tour đều có tỉ lệ cao, đảm bảo hỗ trợ các nhà leo núi được tốt nhất.

HDV của Viettrekking luôn chu đáo và tận tâm với khách hàng
HDV của Viettrekking luôn chu đáo và tận tâm với khách hàng
HDV đươc đào tạo để nắm vững những thông tin, kiến thức để chia sẻ cho khách
HDV đươc đào tạo để nắm vững những thông tin, kiến thức để chia sẻ cho khách

2. Kiểm tra trang thiết bị chuyên dụng của Viettrekking

Tại Viettrekking, sự an toàn và thoải mái của du khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính bởi vậy, chúng tôi luôn thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng trang thiết bị leo núi cung cấp cho khách hàng khi đi tour, đảm bảo rằng trang thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và không gây nguy hiểm cho du khách.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng trang thiết bị để đảm bảo chúng luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Đội ngũ hướng dẫn và nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để hiểu rõ về mọi khía cạnh của trang thiết bị trekking và biết cách sử dụng chúng an toàn, từ đó truyền đạt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng được chu đáo.

Viettrekking luôn có hệ thống lưu trữ và bảo quản trang thiết bị một cách chỉn chu, đảm bảo các đồ dùng duy trì chất lượng tốt nhất có thể. Đặc biệt, luôn đánh giá và thu thập phản hồi từ du khách sau mỗi chuyến đi để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Kiểm tra trang thiết bị chuyên dụng của Viettrekking
Kiểm tra trang thiết bị chuyên dụng của Viettrekking

3. Viettrekking luôn đánh giá cụ thể mọi rủi ro

Đánh giá rủi ro trong mỗi hành trình leo núi là một phần quan trọng của Viettrekking để đảm bảo an toàn cho du khách. Trước hết, Viettrekking luôn xem xét và đánh giá về yếu tố thời tiết, kiểm tra dự báo thời tiết và đánh giá xem có thể ảnh hưởng đến hành trình hay không, cần chuẩn bị thêm những đồ dùng gì như áo mưa, mũ che,…

Viettrekking cũng luôn kiểm tra về điều kiện địa hình của các cung núi thường xuyên, xác định những con dốc, vách đá, suối thác,… để đảm bảo khả năng di chuyển an toàn qua các khu vực khó khăn cho khách. Ngoài ra cũng luôn đánh giá về khả năng và tình trạng sức khỏe của khách hàng để đảm bảo chuyến đi được dễ dàng, thuận lợi, đồng thời chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng y tế phòng những trường hợp cần thiết.

Đội ngũ nhân viên Viettrekking luôn có những kế hoạch đối phó với những tình huống khẩn cấp, bao gồm các biện pháp cứu thương, liên lạc khẩn cấp, xác định các điểm hẹn và phương tiện vận chuyển để trường hợp cần sự hỗ trợ bổ sung.

Viettrekking luôn đánh giá, xem xét mọi rủi ro trên cung đường
Viettrekking luôn đánh giá, xem xét mọi rủi ro trên cung đường

4. Cung cấp thông tin cho du khách

Để đảm bảo hành trình trekking an toàn cho du khách, việc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ trước, trong và sau chuyến đi là rất quan trọng mà Viettrekking luôn thực hiện. Trước hết, đội ngũ tư vấn luôn cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về địa điểm của chuyến đi về địa hình, khung cảnh, những lưu ý, cung đường đi,… Đặc biệt, cung cấp thông tin về những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi là không thể thiếu, khách hàng luôn được đội ngũ Viettrekking dặn dò cụ thể về những đồ dùng đã được chuẩn bị, cách sử dụng và những đồ dụng khác cần chuẩn bị thêm.

Hướng dẫn về các biện pháp an toàn như cách đối phó với độ cao, giữ khoảng cách an toàn, và giữ ấm là điều không thể thiếu khi khách đăng ký đi tour cùng Viettrekking. Hơn thế nữa, các luật lệ và quy định địa phương, bao gồm việc giữ gìn môi trường cũng luôn được chia sẻ đầy đủ.

Viettrekking luôn cung cấp đầy đủ thông tin cho du khách
Viettrekking luôn cung cấp đầy đủ thông tin cho du khách

5. Tuân thủ quy định

Viettrekking luôn tuân thủ các quy định và quy tắc liên quan đến hoạt động trekking bao gồm việc đăng ký và tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng, như cấp phép và giám sát hoạt động du lịch. Điều này bao gồm cả việc giữ gìn môi trường, không phá hủy cây cỏ, không đốt cháy rừng, và tuân thủ các quy tắc về văn hóa địa phương.

Chúng tôi luôn theo dõi và tuân thủ mọi quy tắc an toàn, bao gồm việc đeo đúng trang thiết bị bảo hộ khi cần thiết, luôn đi theo các lối đường đã được xác định và tránh những khu vực nguy hiểm trên đường đi.

Đối với Viettrekking, cái tâm luôn được đặt lên hàng đầu, hết mình vì khách hàng 

Cái tâm luôn được đặt lên hàng đầu là một triết lý quan trọng đối với Viettrekking. Điều này không chỉ đồng nghĩa với việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà còn là tầm nhìn và cam kết về một trải nghiệm trekking đáng nhớ, an toàn và mang lại hài lòng tối đa cho khách hàng của Viettrekking.

Công ty luôn đặt sự an toàn của du khách lên hàng đầu, với quy trình đảm bảo an toàn đầy đủ, chỉn chu và rõ ràng. Từ những người sáng lập, đội ngũ điều hành và nhân viên của công ty và hướng dẫn viên không chỉ là những chuyên gia về núi rừng, mà còn là những người tận tâm và đam mê với công việc của mình, không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn chia sẻ tình cảm và tâm huyết của mình với khách hàng.

Đặc biệt, Viettrekking không chỉ tập trung vào lợi nhuận mà còn đảm bảo trách nhiệm xã hội và môi trường. Chúng tôi luôn thúc đẩy các hoạt động bền vững, giảm tác động tiêu cực lên môi trường, và hỗ trợ cộng đồng địa phương. Hơn thế nữa, công ty có khả năng linh hoạt và đáp ứng tận tâm với yêu cầu cụ thể của từng nhóm khách, tùy chỉnh hành trình, cung cấp dịch vụ đặc biệt, và đáp ứng linh hoạt với các tình huống khách hàng yêu cầu.

Viettrekking luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để không ngừng cải thiện dịch vụ của mình, chấp nhận ý kiến đóng góp và thực hiện các biện pháp để đáp ứng mong muốn và kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng để hướng tới mục tiêu tạo ra trải nghiệm trọn vẹn nhất cho du khách.

Viettrekking luôn đặt cái tâm lên hàng đầu
Viettrekking luôn đặt cái tâm lên hàng đầu

Từ cái tâm và niềm đam mê, nhiệt huyết, Viettrekking đã, đang và sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, không ngừng vươn lên và mở rộng hệ sinh thái đa dạng để lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Chào mùa Trekking – Ưu đãi cực đỉnh MUA 3 TẶNG 1
Tháng Bảy 12, 2024
Chinh phục đỉnh Hàm Lợn
Hành trình chinh phục “Nóc nhà thủ đô” – núi Hàm Lợn, hòa mình với thiên nhiên tuyệt vời
Tháng Sáu 26, 2024
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chính thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Translate »
1900 2869