Hai nhà sáng lập Viettrekking: Sống cùng niềm yêu thiên nhiên, núi rừng, nâng tầm du lịch trekking | Viettrekking

Hai nhà sáng lập Viettrekking: Sống cùng niềm yêu thiên nhiên, núi rừng, nâng tầm du lịch trekking

Hai nhà sáng lập đưa Viettrekking đến những hành trình phát triển

Thiên nhiên trong lành, phóng khoáng với biết bao điều thú vị luôn là nguồn cảm hứng, là niềm đam mê để con người khám phá, chinh phục và sống cùng thiên nhiên. Và đó cũng chính là câu chuyện của hai nhà sáng lập nên thương hiệu Viettrekking – sống cùng niềm yêu thiên nhiên, núi rừng, từ đó nâng tầm du lịch trekking.

Niềm yêu thiên nhiên, núi rừng khơi nguồn nên mọi cảm hứng 

Với tình yêu thiên nhiên, niềm đam mê khám phá và trải nghiệm, hai anh em Lê Minh Đức và Lê Minh Trí đã sáng lập nên một thương hiệu du lịch uy tin mang tên Viettrekking. Viettrekking tin rằng thiên nhiên là một kho tàng vô giá, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho con người.

Niềm yêu thiên nhiên, núi rừng của nhà sáng lập Viettrekking
Niềm yêu thiên nhiên, núi rừng của nhà sáng lập Viettrekking

Viettrekking luôn mang sứ mệnh của hai người sáng lập đó là chia sẻ niềm đam mê, tình yêu thiên nhiên với cộng đồng, cùng khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời và kết nối con người với thiên nhiên. Viettrekking luôn cố gắng bảo vệ và duy trì sự cân bằng tự nhiên, không chỉ trong quá trình tổ chức các chuyến đi mà còn thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Viettrekking luôn hy vọng rằng thông qua những hành trình mà chúng tôi tổ chức, có thể tạo ra sự nhận thức về giá trị của thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời đưa du khách trở về với tự nhiên và khám phá những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống.

Kết nối với thiên nhiên, tạo nên mọi cảm hứng
Kết nối với thiên nhiên, tạo nên mọi cảm hứng

Với niềm đam mê và tình yêu thiên nhiên núi rừng, Viettrekking mong muốn và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo, chinh phục thiên nhiên tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là một công ty du lịch đáng tin cậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Nâng tầm trải nghiệm du lịch trekking

Xây dựng và phát triển đa dạng các tour leo núi

Từ niềm đam mê khám phá và trải nghiệm, hai nhà sáng lập đã có những hành trình về với thiên nhiên cùng những trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp tiếp thêm năng lượng và nhận ra những giá trị tuyệt vời. Từ đó thôi thúc hai nhà sáng lập tìm tòi lên ý tưởng xây dựng những tour leo núi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Viettrekking đã nâng tầm du lịch trekking từ việc luôn nghiên cứu, tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng để xây dựng nên những tour leo núi phù hợp nhất. Viettrekking đã trở thành là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng khám phá và tổ chức các tour chinh phục đỉnh núi tại miền Bắc, chuyên cung cấp các tour leo núi ở những khu vực nổi bật như Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu với top 15 ngọn núi cao nhất Việt Nam như: Fansipan, Lảo Thẩn, Ky Quan San, Tà Chì Nhù, Tả Liên Sơn, Lùng Cúng, Pu Si Lung, Nam Kang Ho Tao,…

Tour leo núi Ky Quan San hùng vĩ
Tour leo núi Ky Quan San hùng vĩ
Tour trekking Tà Xùa thú vị
Tour trekking Tà Xùa thú vị
Hành trình săn mây trên đỉnh Nhìu Cồ San
Hành trình săn mây trên đỉnh Nhìu Cồ San

Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao

Trong mỗi chuyến đi, Viettrekking luôn cung cấp trọn gói các dịch vụ tốt nhất để bạn không cần phải quan tâm đến bất cứ một khoản phí nào trong hành trình. Những bữa ăn được chuẩn bị chu đáo với menu đa dạng, có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, được phục vụ bởi các Porter dày dặn kinh nghiệm nấu ăn cho các tour leo núi. Sau tour các bạn còn được thưởng thức những bữa ăn cao cấp tại nhà hàng Viettrekking Sapa.

Đặc biệt, mỗi khách leo núi đều được cung cấp một Bộ kit leo núi với đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị trekking bao gồm: balo, gậy trekking, mũ tai bèo, găng tay, áo mưa, đen pin đội đầu, bình nước,…Ngoài những bữa ăn, VTK còn chu đáo đến từng giấc ngủ cho khách hàng trên núi. Chính bởi vậy, các lán nghỉ trên núi được đặt chỗ sẵn sàng cho các khách hàng, luôn đảm bảo sạch sẽ, đầy đủ chỗ ăn ngủ và vệ sinh cho khách.

Không chỉ phục vụ chu đáo các dịch vụ trước và trong tour, sau mỗi hành trình leo núi, các khách hàng đều được thư giãn cơ thể và giảm đau nhức xương khớp bằng dịch vụ tắm lá thuốc của người Dao đỏ hoặc tắm khoáng nóng với vô cùng nhiều công dụng hữu ích. Ngoài ra, Viettrekking còn chuẩn bị rất nhiều những đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị trekking đầy đủ cho mọi khách hàng để đảm bảo chuyến đi được thuận lợi và vui vẻ như: bàn ghế camping, đồ y tế, huy chương, thẻ chứng nhận,…

Bàn ghế camping cho những bữa ăn trên núi tuyệt vời của Viettrekking
Bàn ghế camping cho những bữa ăn trên núi tuyệt vời của Viettrekking

Quy trình đảm bảo an toàn chặt chẽ từ Viettrekking

Đồng hành cùng Viettrekking trong những hành trình chinh phục đỉnh cao, du khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ điều hành và hỗ trợ tour đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tào và tổ chức thành công rất nhiều các tour lớn.

Viettrekking luôn có một quy trình đảm bảo an toàn bài bản và chặt chẽ từ việc đào tạo nhân viên có đầy đủ các kỹ năng leo núi, sơ cấp cứu và xử lý tình huống; Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về hoạt động trekking, yêu cầu thể lực và sử dụng các trang thiết bị; Luôn kiểm tra các trang thiết bị chuyên dụng trước, trong và sau tour; Đánh giá những rủi ro, xem xét các yếu tố: thời tiết, địa hình, khả năng của du khách,…; Tuân thủ quy định của cơ quan chức năng liên quan đến hoạt động trekking.

HDV Viettrekking luôn chu đáo quan tâm, đảm bảo khách hàng được an toàn trong chuyến đi
HDV Viettrekking luôn chu đáo quan tâm, đảm bảo khách hàng được an toàn trong chuyến đi

Phát triển du lịch bền vững và sứ mệnh lan tỏa “giá trị xanh”

Lan tỏa tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường

Viettrekking không chỉ mang lại những trải nghiệm du lịch độc đáo và tuyệt vời cho du khách, mà còn luôn chú trọng đến trách nhiệm bảo vệ môi trường. Chúng tôi tin rằng sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên là chìa khóa để xây dựng một tương lai bền vững.

Tổ chức nên những hành trình về với thiên nhiên, Viettrekking đã lan tỏa tình yêu thiên nhiên đến với cộng đồng, mang những vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên đến gần hơn với con người, để có thể chiêm ngưỡng, khám phá và hòa mình vào bức tranh thiên nhiên đa dạng, phong phú.

Đặc biệt, Viettrekking luôn đặt cao một sứ mệnh bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hạn chế việc xả rác bừa bãi, sử dụng các đồ dùng, dịch vụ thân thiện với môi trường. Vì Viettrekking tin rằng mỗi ngọn núi, mỗi khe suối, mỗi cánh rừng đều có câu chuyện riêng với nhiều điều thú vị mà con người chưa biết tới, luôn cần giữ gìn và trân trọng.

Viettrekking lan tỏa tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường
Viettrekking lan tỏa tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường

Phát triển cộng đồng địa phương

Viettrekking đã góp phần kích thích nền kinh tế các địa phương miền núi thông qua du lịch, giúp người dân bản địa có cơ hội việc làm và tăng thu nhập.

Những người dân tộc thiểu số tại các vùng miền núi đã được đào tạo và tham gia vào việc cung cấp các trải nghiệm du lịch trekking như những người porter có được công việc tốt, thu nhập ổn và là những thành phần quan trọng làm nên thành công của mỗi chuyến đi.

Đội ngũ porter người bản địa được tạo công ăn việc làm
Đội ngũ porter người bản địa được tạo công ăn việc làm

Giữ gìn những giá trị văn hóa địa phương tốt đẹp

Viettrekking còn vô cùng chú trong sứ mệnh giữ gìn những giá trị văn hóa địa phương tốt đẹp. Với tâm huyết và niềm đam mê của những người sáng lập, công ty đã tạo ra những hành trình không chỉ kết nối với thiên nhiên mà còn bảo tồn và tôn trọng những giá trị văn hóa độc đáo của những cộng đồng địa phương.

Tất cả các hướng dẫn viên của Viettrekking đều được đào tạo bài bản và nắm vững những kiến thức về văn hóa của các địa phương, đặc biệt là những nét văn hóa đặc sắc của các cộng đồng dân tộc thiểu số tại các vùng núi. Từ đó, trên mỗi hành trình, các HDV đều chia sẻ những kiến thức thú vị, những nét văn hóa đặc sắc tại các vùng đất đi qua để du khách có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Ngoài ra, Viettrekking còn tổ chức nhiều những trải nghiệm thú vị, khuyến khích du khách tham vào các hoạt động tương tác với cộng đồng địa phương, như tham gia các lễ hội truyền thống, tìm hiểu những làng nghề thủ công, đi sâu hòa mình cùng cuộc sống người dân bản địa để thêm hiểu và trân trọng.

Hành trình 10 năm hình thành và phát triển, Viettrekking đã  vươn tầm và không ngừng mở rộng hệ sinh thái, đem đến cho xã hội và cộng động nhiều giá trị ý nghĩa. Viettrekking hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn lên và viết tiếp những câu chuyện thật đặc biệt.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869