Hành trình 9 năm cùng Viettrekking, hướng bước tới tương lai | Viettrekking

Hành trình 9 năm cùng Viettrekking, hướng bước tới tương lai

Một sinh nhật nữa của Viettrekking lại tới, cùng chúng mình nhìn lại hành trình 9 năm cùng Viettrekking, với những ý tưởng và đam mê của hai nhà sáng lập cùng sự kiện đặc biệt, từng nổi tiếng thế giới vào thời điểm đó nhé!

Hành trình 9 năm sinh nhật Viettrekking

Cách đây 10 năm, cả thế giới xôn xao, bàn tán về ngày tận thế (21/12/2012). Nhiều người lo lắng, nhiều người hoài nghi, và có người đặt ra câu hỏi: “Nếu chỉ còn 1 ngày nữa để sống, ta sẽ làm gì?”.

Đó cũng chính là điều khiến hai nhà sáng lập của Viettrekking trăn trở vào thời điểm đó. Mang trong mình những ý tưởng táo bạo của tuổi trẻ, cả hai đã bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh núi đầu tiên. Điểm cao nhất tại Việt Nam, Fansipan, trở thành nơi ẩn náu trước ngày tận thế, vậy là hành trình chinh phục ngọn núi nổi tiếng này chính thức bắt đầu.

Hành trình 9 năm cùng Viettrekking.

Một năm sau, thế giới vẫn tiếp tục vận hành theo quỹ đạo thông thường, còn Viettrekking chính thức được thành lập sau một năm thai nghén và ấp ủ. Trải nghiệm về chuyến leo núi đầu tiên khiến hai nhà sáng lập gieo mầm về một đơn vị lữ hành leo núi chuyên nghiệp, để không chỉ Fansipan, mà những ngọn núi khác cũng được nhiều người biết đến và dàng tiếp cận hơn.

10 năm sau, thế giới đang ăn mừng chiến thắng của Messi và Argentina tại kỳ World Cup 2022. Còn Viettrekking đã trải qua 9 năm thành lập và trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu tại miền Bắc, không chỉ cung cấp tour leo núi, mà tiếp tục mở rộng dịch vụ với khách sạn cao cấp tại Sa Pa, cùng các tour nhảy thác, trải nghiệm mùa hè…

Ngày 21/12, không chỉ đánh dấu sự kiện về tin đồn tận thế, đó còn là cột mốc ra đời của Viettrekking. Hành trình 9 năm không hề đơn giản, đặc biệt là sau 2 năm ngưng trệ vì đại dịch. Để có được con số này, đó là sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành từ khách hàng, đối tác. Những góp ý và đánh giá, những lời khen và nhận xét công tâm đã trở thành động lực để Viettrekking hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Viettrekking có gì sau hành trình 9 năm

Mang trong mình niềm đam mê với những ngọn núi, Viettrekking đã ra đời và trở thành một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực leo núi tại miền Bắc. Sau 9 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Viettrekking đã và đang khẳng định vị thế của mình với những dịch vụ chất lượng, trở thành sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sau 9 năm, Viettrekking đã trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu miền Bắc với nhiều dịch vụ chất lượng cao.

Không dừng ở đó, Viettrekking liên tục phát triển và ra mắt những sản phẩm mới, nhằm thỏa mãn đam mê chinh phục của khách hàng cũng như những đoàn khách lớn.

  • Viettrekking Tour: Cung cấp các tour leo núi, tour trải nghiệm mùa hè, để bạn thỏa sức khám phá, chinh phục những cung đường và thử thách mới.
  • Viettrekking Sapa: Tổ hợp nghỉ dưỡng gồm khách sạn, nhà hàng, quán cà phê.
  • Viettrekking Teambuilding: Cung cấp dịch vụ teambuilding chất lượng, với quy mô lên tới 1.500 người, mang tới những trải nghiệm mới lạ đến với các doanh nghiệp, trường học…
  • Viettrekking Nepal: Thỏa mãn đam mê chinh phục các cung đường mới tại thiên đường của những ngọn núi.
  • Viettrekking Canyoning: Đơn vị độc quyền, cung cấp tour nhảy thác tại Sa Pa.

Đây chính là những thành quả rõ ràng nhất về hành trình 9 năm không ngừng phát triển của Viettrekking.

Chúc mừng sinh nhật Viettrekking, hành trình 9 năm và hơn thế nữa

Những ngày cuối năm không khí lễ hội rộn ràng khiến ai cũng phấn khởi. Đây cũng là lúc Viettrekking ăn mừng sinh nhật tuổi mới. 

Cách đây 9 năm, Viettrekking lần đầu xuất hiện và là một cái tên mới mẻ, còn non nớt. Mang trong mình sự nhiệt huyết cùng quyết tâm đưa ngành du lịch trải nghiệm đến với nhiều người hơn. Giờ đây Viettrekking đã trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu tại miền Bắc, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và không ngừng đổi mới, phát triển.

Cảm ơn những khách hàng, những đối tác và các thành viên đã luôn ủng hộ, tin tưởng và sát cánh cùng Viettrekking trong những năm qua. 9 năm là một hành trình đong đầy những phút giây thăng hoa và những chuyến đi tuyệt vời, ý nghĩa.

Chúc mừng sinh nhật Viettrekking (21/12/2013 – 21/12/2022).

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Chào mùa Trekking – Ưu đãi cực đỉnh MUA 3 TẶNG 1
Tháng Bảy 12, 2024
Chinh phục đỉnh Hàm Lợn
Hành trình chinh phục “Nóc nhà thủ đô” – núi Hàm Lợn, hòa mình với thiên nhiên tuyệt vời
Tháng Sáu 26, 2024
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chính thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Translate »
1900 2869