Mừng sinh nhật, Viettrekking giảm giá 5% tour leo núi 3N2Đ | Viettrekking

Mừng sinh nhật, Viettrekking giảm giá 5% tour leo núi 3N2Đ

Viettrekking tiếp tục giảm giá các tour leo núi 3N2Đ để tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi.

Sau 9 năm hoạt động, Viettrekking đã trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu miền Bắc, mang tới những dịch vụ leo núi, trải nghiệm với chất lượng 5 sao. Để có được thành công như hiện tại, không thể thiếu sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ từ những khách hàng. Những ý kiến đóng góp sau mỗi chuyến đi đã trở thành mục tiêu hoàn thiện hơn nữa của Viettrekking.

Để tri ân tới các khách hàng, Viettrekking tiếp tục mang tới chương trình ưu đãi mới, dành cho các tour 3N2Đ, để việc chinh phục những cung đường thách thức đến gần với nhiều người hơn.

Từ ngày 28/11 đến hết ngày 26/12, Viettrekking giảm giá 5% với một số tour 3N2Đ. (Áp dụng với các tour: Ky Quan San, Tà Xùa, Pu Ta Leng).

Ky Quan San, Tà Xùa, Pu Ta Leng là 3 cung đường được nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi sự đa dạng về địa hình và cảnh quan, giúp bạn thỏa mãn đam mê chinh phục thử thách và săn kiếm cảnh đẹp của mình. Với chương trình sinh nhật 9 tuổi, Viettrekking giảm giá những cung đường này, để việc chinh phục các cung đường khó trở nên dễ dàng hơn.

Viettrekking giảm giá 5% với tour Ky Quan San

Viettrekking giảm giá tour Ky Quan San

Ngọn núi cao thứ 4 tại Việt Nam đã trở thành điểm đến nổi tiếng với nhiều Trekker. Với sự đa dạng về địa hình và thảm thực vật, khi chinh phục Ky Quan San, bạn sẽ được thưởng thức những bữa tiệc phong phú của thiên nhiên và mây trời nơi đây.

Mỗi ngọn núi sẽ kể những câu chuyện và mang tới nhiều cảm xúc khác nhau tới kẻ lữ hành. Hãy tới Ky Quan San để lắng nghe câu chuyện của núi rừng và những biển mây bồng bềnh bạn nhé!

Tà Xùa

Đến Tà Xùa để chinh phục sống lưng khủng long.

Tà Xùa và sống lưng khủng long kỳ vĩ đã trở thành mục tiêu chinh phục của nhiều Trekker. Bên cạnh đó, chào đón bạn tại đây là những khu rừng nguyên sinh ma mị và biển mây bồng bềnh, trắng xoá.

Đứng trên sống lưng khủng long tráng lệ, xung quanh là không gian rộng lớn, thoáng đãng của núi rừng, bạn sẽ thấy sự kỳ diệu của thiên nhiên và của chính mình, khi đã vượt mọi gian nan, vất vả để tới đây.

Pu Ta Leng

Đặt chân tới Pu Ta Leng để bước chân vào khu vườn cổ tích.

Đỉnh núi cao thứ 3 tại Việt Nam chính là Pu Ta Leng, khu rừng cổ tích giữa đời thực. Khi khám phá ngọn núi này, bạn sẽ được đắm chìm trong những dòng suối mát lành, thảm thực vật xanh ngát, với những thân cây cổ thụ to lớn.

Ngoài ra, Pu Ta Leng còn là một trong những điểm đến có tuyến đường và địa hình đa dạng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ hoang sơ và mộc mạc của thiên nhiên của ngọn núi, giúp bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869