Trekking Tết 2023: "Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!" | Viettrekking

Trekking Tết 2023: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Phụ thu cao, nhiều chi phí ẩn gây tốn kém là nỗi lo chung của du khách khi du lịch vào dịp Tết. Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ được giải quyết triệt để với chương trình khuyến mãi siêu “sắc nét” đến từ Viettrekking, giúp bạn: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Chương trình khuyến mãi đầu năm siêu hấp dẫn

Nhằm tạo điều kiện cho du khách trong và ngoài nước có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn và tiết kiệm khi sử dụng các dịch vụ tour du lịch và leo núi trải nghiệm của Viettrekking trong hai kỳ nghỉ lớn sắp tới: Tết Dương Lịch 2023 và Tết Nguyên Đán Quý Mão. Viettrekking tung chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Chương trình khuyến mãi siêu “sắc nét” đến từ Viettrekking: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Theo đó, Viettrekking áp dụng giữ nguyên giá cho tất cả các Tour leo núi trải nghiệm du lịch khám phá khởi hành vào dịp Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch 2023. Đặc biệt không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào với chất lượng dịch vụ không thay đổi.

Thoả sức phiêu lưu với các Tour leo núi trải nghiệm bất kỳ

Với chương trình khuyến mãi được áp dụng, du khách có thể thoải mái chọn cho mình hành trình hai ngày một đêm yêu thích tại các cung núi như: Fansipan – Giấc mơ chinh phục hàng đầu của mọi trekker, Lảo Thẩn – Toạ độ săn mây đẹp nhất Tây Bắc, Lùng Cúng – Nơi gặp gỡ của gió và mây hay Nhìu Cồ San –  Khu rừng thuỷ tinh huyền bí.

Lịch khởi hành các Tour 2N1Đ vào dịp Tết Dương Lịch & Xuân Quý Mão 2023.

Hoặc có thể thử sức trong ba ngày hai đêm với những nơi có cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ và vô cùng mãn nhãn như: Ky Quan San (Bạch Mộc Lương Tử) – Thiên đường mây kỳ ảo, Pu Si Lung – Nóc nhà vùng biên giới, Tà Xùa – Sống lưng khủng long giữa biển mây.

Lịch khởi hành các Tour 3N2Đ vào dịp Tết Dương Lịch & Xuân Quý Mão 2023.

Đặc biệt, khách hàng khi tham gia trekking Tết 2023 vẫn được đảm bảo đầy đủ dịch vụ cao cấp của Viettrekking. Ngoài việc được chuẩn bị sẵn các vật dụng trekking chuyên nghiệp: balo, mũ, găng tay, áo mưa, gậy, đèn pin đeo đầu, bình nước, bàn ghế camping thì trong suốt hành trình, đoàn trekking được dẫn dắt bởi đội ngũ hướng dẫn viên lành nghề, truyền năng lượng, được hỗ trợ mang vác vật dụng bởi đội ngũ porter nhiệt tình, sức khoẻ tốt.

Đón năm mới bằng hành trình chinh phục những đỉnh cao sẽ là một khởi đầu vô cùng đặc biệt và thú vị. Sao bạn không thử ngay đi?

Để lại bình luận

Bài viết mới
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Bùng nổ chùm tour “Chào Hè Tới – Trải Nghiệm Mới”
Tháng Năm 11, 2024
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Translate »
1900 2869