Trekking Tết 2023: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Phụ thu cao, nhiều chi phí ẩn gây tốn kém là nỗi lo chung của du khách khi du lịch vào dịp Tết. Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ được giải quyết triệt để với chương trình khuyến mãi siêu “sắc nét” đến từ Viettrekking, giúp bạn: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Chương trình khuyến mãi đầu năm siêu hấp dẫn

Nhằm tạo điều kiện cho du khách trong và ngoài nước có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn và tiết kiệm khi sử dụng các dịch vụ tour du lịch và leo núi trải nghiệm của Viettrekking trong hai kỳ nghỉ lớn sắp tới: Tết Dương Lịch 2023 và Tết Nguyên Đán Quý Mão. Viettrekking tung chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Chương trình khuyến mãi siêu “sắc nét” đến từ Viettrekking: “Thoả sức phiêu lưu, không lo phụ thu!”

Theo đó, Viettrekking áp dụng giữ nguyên giá cho tất cả các Tour leo núi trải nghiệm du lịch khám phá khởi hành vào dịp Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch 2023. Đặc biệt không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào với chất lượng dịch vụ không thay đổi.

Thoả sức phiêu lưu với các Tour leo núi trải nghiệm bất kỳ

Với chương trình khuyến mãi được áp dụng, du khách có thể thoải mái chọn cho mình hành trình hai ngày một đêm yêu thích tại các cung núi như: Fansipan – Giấc mơ chinh phục hàng đầu của mọi trekker, Lảo Thẩn – Toạ độ săn mây đẹp nhất Tây Bắc, Lùng Cúng – Nơi gặp gỡ của gió và mây hay Nhìu Cồ San –  Khu rừng thuỷ tinh huyền bí.

Lịch khởi hành các Tour 2N1Đ vào dịp Tết Dương Lịch & Xuân Quý Mão 2023.

Hoặc có thể thử sức trong ba ngày hai đêm với những nơi có cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ và vô cùng mãn nhãn như: Ky Quan San (Bạch Mộc Lương Tử) – Thiên đường mây kỳ ảo, Pu Si Lung – Nóc nhà vùng biên giới, Tà Xùa – Sống lưng khủng long giữa biển mây.

Lịch khởi hành các Tour 3N2Đ vào dịp Tết Dương Lịch & Xuân Quý Mão 2023.

Đặc biệt, khách hàng khi tham gia trekking Tết 2023 vẫn được đảm bảo đầy đủ dịch vụ cao cấp của Viettrekking. Ngoài việc được chuẩn bị sẵn các vật dụng trekking chuyên nghiệp: balo, mũ, găng tay, áo mưa, gậy, đèn pin đeo đầu, bình nước, bàn ghế camping thì trong suốt hành trình, đoàn trekking được dẫn dắt bởi đội ngũ hướng dẫn viên lành nghề, truyền năng lượng, được hỗ trợ mang vác vật dụng bởi đội ngũ porter nhiệt tình, sức khoẻ tốt.

Đón năm mới bằng hành trình chinh phục những đỉnh cao sẽ là một khởi đầu vô cùng đặc biệt và thú vị. Sao bạn không thử ngay đi?

Để lại bình luận

Bài viết mới
Gala Dinner là gì?
Gala dinner là gì? Top 4 loại hình gala dinner phổ biến
Tháng Mười Hai 1, 2023
Lợi ích hoạt động team building
Team building là gì? Lợi ích to lớn của team building với doanh nghiệp
Tháng Mười Một 30, 2023
Các hoạt động Team Building
Top 10 hoạt động team building giúp gắn kết thành viên của tổ chức
Tháng Mười Một 24, 2023
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tháng Mười Một 24, 2023
Bàn ghế camping của Viettrekking - Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Bàn ghế camping của Viettrekking – Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Tháng Mười Một 15, 2023
Translate »
1900 2869