Nguyên Tắc Kinh Doanh | Viettrekking

Nguyên Tắc Kinh Doanh

Giới thiệu

Viettrekking phấn đấu tạo ra các tác động tích cực cả ở khu vực thị trấn Sapa, nơi Viettrekking có trụ sở chính nằm ở cuối đường Hoàng Liên và trụ sở văn phòng điều hành nằm ở Hà Nội.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm du lịch trải nghiệm, tour trekking leo núi chất lượng cao và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách thì Viettrekking chú trọng vào các giá trị cốt lõi dưới đây trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Bảo vệ môi trường

Những hoạt động bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên là vấn đề mà Viettrekking luôn quan tâm hàng đầu. Du khách tham gia tour du lịch đều được phổ biến và quán triệt kĩ về việc giữ gìn cảnh quan thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Mọi loại rác được mang vào rừng, lên núi sẽ đều được mang trở xuống núi và đem tới đúng nơi quy định. Hàng năm, vào mùa mưa từ đầu tháng 6 tới cuối tháng 8, Viettrekking tạm ngưng hoạt động tour để tránh thời tiết xấu, cũng là khoảng thời gian để núi rừng được “nghỉ ngơi và phục hồi”.

An toàn

Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong mọi hành trình luôn được Viettrekking đặt lên vị trí số 1. Tùy vào từng loại tour, từng cấp độ thử thách và số lượng thành viên tham gia tour mà Viettrekking sẽ cung cấp số lượng hợp lý các hướng dẫn viên, trợ lý an toàn và người khuân vác để chăm sóc và đảm bảo an toàn cho đoàn.

Viettrekking cũng cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ người tham gia tour như gậy leo núi, găng tay leo núi, balo chống nước… để tăng thêm yếu tố đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự đi theo hỗ trợ đoàn cũng đều được đào tạo bài bản từ những khóa học sơ cấp cứu của các đơn vị chuyên nghiệp.

Sức khỏe

An toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của khách hàng cũng là những mối quan tâm của Viettrekking. Tất cả thành viên trong đoàn đều được cung cấp nước uống trong mọi thời điểm, ngoài ra trước bữa ăn Viettrekking cũng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và cũng đều có ở các điểm hạ trại trên núi.

Đội ngũ nhân sự hậu cần ở trên núi được đào tạo khóa nấu ăn bài bản để mang đến cho khách hàng những bữa ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giàu dinh dưỡng và chất lượng.

Sự tham gia của cộng đồng

Hướng tới phát triển nền kinh tế địa phương, Viettrekking chú trọng tới việc sử dụng nguồn lao động bản địa. Bắt đầu từ việc tuyển dụng và đào tạo những nhân sự người dân tộc tại các làng bản rừng núi để làm người khuân vác đồ, và tiếp tục gia tăng lượng nhân sự ở các vị trí như điều hành tour, lễ tân khách sạn, phục vụ nhà hàng

Quỹ hỗ trợ cộng đồng: Bạn Của Núi

Cam kết về một sự phát triển bền vững, thông qua đó Viettrekking tiến tới việc thành lập Quỹ hỗ trợ cộng đồng Bạn của Núi. Quỹ hướng tới việc hỗ trợ tài chính cho địa phương tại tuyến điểm về các hoạt động bảo tồn thiên nhiên, những khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn cho người dân, và những lớp học tiếng Anh cho trẻ em. Với những nỗ lực vì tương lai, Viettrekking đảm bảo các hoạt động bảo tồn một cách bài bản, nâng cao nhận thức của người dân về việc phát triển bền vững đối với khu vực thông qua giáo dục và các hoạt động cụ thể.

Translate »
1900 2869