Team Building | Viettrekking

Team Building

Giới thiệu

Bạn đang tìm một đơn vị tổ chức và hoạt náo teambuilding tốt? Bạn muốn có một trải nghiệm các tour leo núi, xuống biển thú vị? Bạn muốn tìm đơn vị tổ chức gameshow vui cho công ty, tổ chức của mình!?

  • Viettrekking tự hào là đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm dẫn dắt.
  • Là một trong những đơn vị cung cấp và tổ chức các tour lớn nhỏ hàng đầu Việt Nam.

Team building với Viettrekking là cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên, xây dựng tinh thần đồng đội và nâng cao khả năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi ly kỳ, các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa thông qua việc thưởng thức đặc sản địa phương, trò chuyện với người dân tộc bản địa và cùng đi bộ, cắm trại trong rừng.

Tour Team Building

1. Team building Ninh Bình – Trường THPT Việt Đức – Tháng 5/2022 – Đoàn có gần 800 em học sinh khối 11 – Đến với Ninh Bình, các em học sinh đã có cơ hội trải nghiệm ngồi thuyền khám phá vẻ đẹp tựa tiên cảnh của Tam Cốc – Bích Động, tham quan Tuyệt Tình Cốc,…Và đặc biệt là tham gia các trò chơi teambuilding với tinh thần đồng đội cực kỳ thú vị và độc đáo. Chuyến đi đã nhận được rất nhiều lời động viên, khen ngợi từ thầy cô chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và từ những nhân vật chính của chuyến đi – các em học sinh.

 

2. VPBank Commandos Ultra 2022 – “Hành trình Săn mặt trời”, chinh phục Mũi Đôi – Cực Đông – Đoàn có tới 150 thành viên của VPBank – Viettrekking đã có cơ hội đồng hành cùng VPBank vào năm 2019, với hành trình chinh phục đỉnh núi Kỳ Quan San hùng vĩ. Năm 2022, Viettrekking hân hạnh khi tiếp tục làm đơn vị đồng hành cùng VPBank trong “Hành trình Săn mặt trời”, chinh phục Mũi Đôi – Cực Đông, các thành viên của VPBank đã cùng nhau vượt qua các Check point với nhiều cam go, khó nhằn, quyết tâm chinh phục mọi thử thách và có thêm kỷ niệm gắn kết.

3. Hành trình khám phá “4 cực 1 đỉnh” – Shinhan Bank – Năm 2018 – Đoàn có tới 200 thành viên của Shinhan Bank – Năm 2018, Shinhan Bank đồng hành cùng Vietrekking với hành trình siêu đặc biệt để khám phá 4 cực: Cực Đông Mũi Điện Phú Yên – Cực Nam Mũi Cà Mau – Cực Bắc Lũng Cú Hà Giang – Cực Tây A Pa Chải và 1 đỉnh Fansipan, hành trình trải dài từ Nam ra Bắc đầy ắp những trải nghiệm thú vị như những tư liệu quý giá nhất trong cuốn phim cuộc đời. Shinhan Bank là một trong các đối tác lớn cũng như khách hàng thân thiết của Viettrekking, năm 2020 Shinhan Bank tiếp tục đồng hành cùng Viettrekking trong hành trình khám phá Cao Bằng.

4. Team building chinh phục Lảo Thần cùng Cỏ Mềm Homelab – Tháng 11/2022 – Đoàn có tới 100 thành viên đến từ Cỏ mềm Homelab (Công ty Cỏ mềm và công ty Song An) – Viettrekking có cơ hội đồng hành với đông đảo thành viên của Cỏ mềm Homelab (Công ty Cỏ mềm và công ty Song An) trong cuộc hành trình chinh phục Lảo Thần đầy thách thức. Với 6 đội thi và 4 điểm Check Point, cuộc thi tài giữa các đội đã diễn ra với nhiều điều thú vị, gay cấn và những khoảnh khắc hài hước đáng nhớ.

5. Team building Lảo Thẩn cùng Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh – Tháng 4/2022, Viettrekking đã kết hợp cùng Bold Wolf tổ chức team building Lảo Thẩn cho Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh. Đối với nhiều người trong đoàn, đây là lần đầu tiên được thử sức với bộ môn leo núi nhưng với ý chí quyết tâm, không đầu hàng trước mọi thử thách, cả đoàn đã hoàn thành mục tiêu chinh phục Lảo Thẩn như dự định ban đầu.

Viettrekking Porter Team

Chương trình Team Building

Chúng tôi có rất nhiều chương trình team building đa dạng cho các khách hàng tùy chọn như:

  • Tour thiết kế như một cuộc đua: Một nhóm có thể chia thành nhiều đội nhỏ và thi thố với nhau để đạt được những mục tiêu theo chương trình. 
  • Tour thiết kế cho cả nhóm: Mọi người trong nhóm sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi, hoạt động hoặc thử thách mạo hiểm trong suốt chương trình.

Ngoài ra Viettrekking còn cung cấp:

  • Các dịch vụ đi kèm tại Sa Pa như khách sạn Viettrekking Sapa, nhà hàng, quán cà phê view ngắm mây cực đỉnh.
  • Các dịch vụ di chuyển uy tín với xe chất lượng cao Hà Nội – Lào Cai – Yên Bái, xe 2 tầng, cáp treo Fansipan, vé tàu lửa qua núi…
  • Các tour trekking trải nghiệm, các tour cắm trại ngoài trời, chinh phục các đỉnh núi nhiều cấp độ, tour biển đảo, giải đạp xe, gameshow cho doanh nghiệp và các đoàn thể…

Chi phí tour Team Building

Giá của tour team-building phụ thuộc vào các yếu tố sau: số lượng người trong 1 nhóm, thời gian tour, loại hình tour và yêu cầu thêm (nếu có) (sẽ thêm phụ phí nếu đi cuối tuần hay vào kì nghỉ lễ).

Những nhóm lớn nên đặt chỗ càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể chuẩn bị sớm và đầy đủ cũng như để hạn chế việc bị trùng với các tour/nhóm khác.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: sale@viettrekking.vn hoặc số điện thoại sales hotline: 0368624688 

Video

Khách hàng của chúng tôi

Translate »
1900 2869