Chính thức phát hành thẻ hội viên của Viettrekking

Thẻ hội viên của Viettrekking có gì?

Với slogan “One card, all service”, thẻ hội viên của Viettrekking mang tới những dịch vụ, giúp bạn có một chuyến đi với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không cần phải lích kích ví tiền và các loại thẻ, với thẻ hội viên của Viettrekking, bạn có thể tự tin bắt đầu hành trình của mình.

Khác với những chiếc thẻ thông thường, chỉ sở hữu duy nhất một dịch vụ; khi sở hữu thẻ hội viên của Viettrekking, bạn đang sở hữu những dịch vụ gồm: Tour leo núi, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và vé xe. Không chỉ thỏa mãn về sự tiện ích, chiếc thẻ này còn mang tới những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Lý do bạn nên sở hữu thẻ hội viên của Viettrekking

Nếu bạn là một người đam mê xê dịch, và đôi chân lỡ yêu sự tự do, thì chiếc thẻ này chính là điều mà bạn cần. Chỉ một lần thanh toán, với chiếc thẻ này, bạn có thể chi tiêu và sử dụng mọi dịch vụ của Viettrekking. Dưới đây là những lý do khiến bạn cần sở hữu chiếc thẻ “đa năng” này. 

Trải nghiệm mọi dịch vụ của Viettrekking

Không cần phải lích kích với nhiều loại thẻ khác nhau, chỉ với một chiếc thẻ hội viên, bạn sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ của Viettrekking gồm: Tour leo núi, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và vé xe…

Ngoài ra với thẻ hội viên của Viettrekking, bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian cũng như số lần sử dụng.

Tối ưu chi phí

Chỉ một lần thanh toán, bạn sẽ được sử dụng mọi dịch vụ của Viettrekking với mức giá ưu đãi.

Với hai loại thẻ là Golden Pass và Silver Pass, Viettrekking giúp bạn tiết kiệm chi phí với mức chiết khấu hấp dẫn, phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

  • Golden Pass: Mua thẻ Vàng với mức giá 19.990.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được thẻ với trị giá 25.000.000 VNĐ (tiết kiệm lên tới hơn 5.000.000 VNĐ).
  • Silver Pass: Mua thẻ Bạc với mức giá 9.990.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được thẻ với trị giá 12.000.000 VNĐ (tiết kiệm được hơn 2.000.000 VNĐ)

Trải nghiệm dịch vụ 5 sao

Với thẻ hội viên, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ 5 sao từ Viettrekking Tour và Viettrekking Sapa, giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị trong hành trình tuổi trẻ của mình.

Sở hữu phiên bản có giới hạn

Đây là lần đầu tiên Viettrekking cho ra mắt một chiếc thẻ với nhiều ưu đãi và tiện ích đến vậy. Với những ưu đãi đặc biệt, thẻ hội viên của Viettrekking là phiên bản giới hạn, phát hành duy nhất trong đợt năm mới Nhâm Dần này. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé bạn

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Gala Dinner là gì?
Gala dinner là gì? Top 4 loại hình gala dinner phổ biến
Tháng Mười Hai 1, 2023
Lợi ích hoạt động team building
Team building là gì? Lợi ích to lớn của team building với doanh nghiệp
Tháng Mười Một 30, 2023
Các hoạt động Team Building
Top 10 hoạt động team building giúp gắn kết thành viên của tổ chức
Tháng Mười Một 24, 2023
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tháng Mười Một 24, 2023
Bàn ghế camping của Viettrekking - Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Bàn ghế camping của Viettrekking – Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Tháng Mười Một 15, 2023
Translate »
1900 2869