Mừng sinh nhật Viettrekking, nhận ưu đãi khủng khi mua tour | Viettrekking

Mừng sinh nhật Viettrekking, nhận ưu đãi khủng khi mua tour

Là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại miền Bắc, Viettrekking đang chuẩn bị mừng sinh nhật lần thứ 9 với ưu đãi cực khủng dành cho các tour 2N1Đ (trừ tour Fansipan)

Không chỉ là ngày vui của công ty, sinh nhật Viettrekking còn là dịp chúng tôi gửi lời tri ân tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời qua. Bởi vậy, chúng tôi đã mang tới một chương trình vô cùng hấp dẫn, với mức ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm:

Từ ngày 20/11 đến ngày 26/12, Viettrekking giảm ngay 20%  giá tất cả các tour 2N1Đ, mang tới những hành trình tuyệt vời nhất đến với nhiều người hơn. Đây là dịp để bạn cùng người thân trải nghiệm dịch vụ leo núi với chất lượng 5 sao cùng mức giá ưu đãi nhất trong năm.

Không chỉ là leo núi, suốt 9 năm qua, Viettrekking đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô hoạt động với các tour trải nghiệm mùa hè, tour Nepal, tour Canyoning và team buidling. Nếu bạn vẫn đang phân vân, đắn đo về việc bắt đầu một hành trình leo núi, vậy đừng bỏ lỡ dịp sinh nhật của Viettrekking để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!

Để lại bình luận

Translate »
1900 2869