Những năm 20 tuổi, hãy đi du lịch cùng cô bạn thân | Viettrekking

Những năm 20 tuổi, hãy đi du lịch cùng cô bạn thân

du lịch với bạn thân

Có một điều đẹp đã trong cuộc sống, đó chính là vào những năm 20 tuổi – những năm thanh xuân tươi đẹp có thể đi du lịch cùng cô bạn thân, cùng trải qua những điều vui buồn trong cuộc sống. Mang theo trái tim nhiệt huyết và chân thành cùng người bạn thân khám phá thế giới bên ngoài để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn ở ngoài kia thế giới – nơi bầu trời cao rộng trong xanh.
du lịch với bạn thân

Tuổi 20, chúng ta bên nhau

Bạn biết không? tuổi 20 chính là giai đoạn đẹp nhất của tình bạn. Ở độ tuổi bạn đủ trưởng thành để làm chủ cuộc đời, bạn hồn nhiên để không có quá nhiều bận tâm trong cuộc sống. Sau này, khi bạn ở một độ tuổi lớn hơn, các bạn tuy vẫn sẽ đồng hành cùng nhau nhưng thời gian bên nhau sẽ dần ít đi, thay vào đó là những bận rộn lo tan cho công việc, gia đình. Vậy tại sao, những năm tháng vô tư của tuổi trẻ các bạn không đi cùng nhau khám phá những chân trời mới, viết thêm những trải nghiệm mới trong cuộc đời.

Du lịch nghỉ dưỡng, tại sao không?

Bạn thân ơi! Người ta hay bảo “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai”, chúng ta đâu cần đi một nơi quá xa xôi chỉ cần  tìm vùng đất thanh bình, yên ả, không khí trong lành đủ để xua đi những xô bồ nơi thị thành tấp nập. Chuẩn bị xếp những chiếc áo quần xinh xắn, mang theo một ít tiền trong hành trang và tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp cạnh nhau là quá đủ rồi. 
du lịch với bạn thân
Một ngày, khi hai bạn cùng đặt chân đến những một vùng đất mới, nơi bạn được hòa mình vào thiên nhiên, con người tươi mới, được nắm tay nhau chụp những tấm ảnh sẽ thấy được cái cảm giác rộn ràng, tươi trẻ của thanh xuân. Đi cùng nhau ngắm cảnh đẹp của quê hương, thả hồn mình vào biển trời xanh ngắt và cùng nhau ăn những món ăn địa phương. Buổi tối, trở về với căn phòng homestay xinh xắn, kể nhau nghe về những chuyện đã qua, về những dự định dang dở và truyền cho nhau nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau phấn đấu. Vậy nên, khi đôi chân vẫn còn vững bước, con tim vẫn nhiệt huyết thì ngại gì lên kế hoạch cho những chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Trekking cùng nhau – Bản lĩnh trên mọi cung đường

Trekking là chuyến hành trình dành cho các cô nàng ưa khám phá và thách thức bản thân. Nếu bạn chán ngấy với những chuyến du lịch truyền thống nhàm chán sao không rủ cô bạn thân một lần trong đời phá bỏ những giới hạn của mình cùng nhau băng qua những cung đường tuyệt đẹp đến những vùng đất xa xôi, đầy hiểm trở bằng chính đôi chân của mình. Những cô gái sánh bước bên nhau chinh phục những khó khăn của chuyến hành trình phải là những cô nàng bản lĩnh, quyết đoán và đầy tự tin.
du lịch với bạn thân
du lịch với bạn thân
Hãy cùng nhau khám phá những vùng đất mới, hoang sơ và đầy bí ẩn. Hãy rũ bỏ sự sợ hãi của tuổi đôi mươi, quan niệm về sự yếu đuối của người phụ nữ và cùng nhau phiêu diêu tự do giữa đất trời, cảm nhận vẻ đẹp của tạo hóa. Đây ắt hẳn là chuyến hành trình  thú vị và giúp tình bạn thêm khăng khít hơn đó. 
du lịch với bạn thân
 
du lịch với bạn thân
Tuổi trẻ là những ngày bạn sống hết mình với đam mê. Cùng nhau tận hưởng những điều kỳ diệu của đất trời. Có thể sẽ có người bảo những cô gái như bạn tại sao phải làm khó mình đi đến những nơi xa xôi, hiểm trở. Nhưng họ đâu biết chúng tôi đã, đang và sẽ theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ. Mong rằng một ngày của tuổi 30, nhìn lên bầu trời đêm, chúng tôi vẫn nhớ những ước mơ của một thời tuổi trẻ, không quên những nhiệt huyết lúc bên nhau. Cảm ơn bạn đã đón thanh xuân cùng tôi!

Vào những năm 20 tuổi hãy cùng cô bạn thân du lịch khám phá thế giới để cùng nhau cảm nhận những điều tươi đẹp của cuộc sống, được vùng vẫy và vươn tay với đến thế giới bên ngoài. Để tâm hồn được bay nhảy với đất trời, để được cùng nhau sống hết mình với đam mê và hơn hết hãy viết lên những trang kí ức đẹp nhất của cuộc đời.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869