Team Building gắn kết tại Cát Bà cùng Monkey Việt Nam và Viettrekking | Viettrekking

Team Building gắn kết tại Cát Bà cùng Monkey Việt Nam và Viettrekking

Team Building gắn kết tại Cát Bà cùng Monkey Việt Nam và Viettrekking

Ngày 28-29/10/2023, Viettrekking đã đồng hành cùng gần 100 thành viên từ Monkey Việt Nam trong hành trình team building đặc biệt tại Cát Bà. Hành trình đã đem đến sự gắn kết và niềm vui cho tất cả các thành viên với các hoạt động độc đáo, vui vẻ.

Sự gắn kết của một tập thể là yếu tố quan trọng để đạt được thành công. 𝐌𝐨𝐧𝐤𝐞𝐲 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng giáo dục cho trẻ nhỏ đã lựa chọn đồng hành cùng Viettrekking trong một chương trình Team Building đặc biệt tại Cát Bà.

Viettrekking đã thiết kế riêng một chương trình với vô vàn nhiều trải nghiệm độc đáo cho cả đoàn. Cát Bà với nhiều địa điểm vui chơi, đã được Viettrekking nghiên cứu lên kế hoạch tổ chức các hoạt động cho cả đoàn một cách chi tiết.

Chương trình ca hát vui vẻ
Chương trình ca hát vui vẻ

Monkey Việt Nam đã được tổ chức những trò chơi vui vẻ, cùng ca hát những tiết mục hấp dẫn tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Tất cả các thành viên đều vô cùng hào hứng và hết mình cùng những tiết mục.

Cả đoàn khám phá Vịnh Lan Hạ
Cả đoàn khám phá Vịnh Lan Hạ

Cả đoàn cùng khám phá Vịnh Lan Hạ trên du thuyền – một trải nghiệm lý thú trong ngày đẹp trời. Cùng ngắm vịnh biển đẹp nên thơ, mặt nước trong xanh, tận hưởng không khí trong lành và cùng nhau trò chuyện.

Chơi những trò Team Building vui vẻ
Chơi những trò Team Building vui vẻ
Chèo Kayak trên vịnh Lan Hạ
Chèo Kayak trên vịnh Lan Hạ

Các thành viên của Monkey Việt Nam đã cùng được tham gia chèo kayak trên Vịnh Lan Hạ, một trải nghiệm vô cùng lý thú. Tất cả đều được trang bị áo phao đảm bảo an toàn và đồ chèo kayak chất lượng cao. Các thành viên đã có một trải nghiệm vui vẻ, đầy ấn tượng trên vịnh biển xinh đẹp.

Trải nghiệm trekking rừng nguyên sinh Cát Bà
Trải nghiệm trekking rừng nguyên sinh Cát Bà

Trải nghiệm trekking trong rừng nguyên sinh Cát Bà đã đem đến cho tất cả thành viên một hành trình lý thú, vừa rèn luyện sức khỏe thể chất, vừa rèn luyện sức khỏe tinh thần. Cả đoàn đã vô cùng đoàn kết để cùng nhau vượt qua những đoạn đường khó và lên tới đích với trọn vẹn niềm vui.

Tất cả các thành viên của Monkey Việt Nam đã có một hành trình đầy ý nghĩa với trọn vẹn niềm vui, gắn kết tích cực. Đây là dịp để các thành viên thêm thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau, cùng trải nghiệm và thử thách bản thân để khai phá ra những tiềm năng của chính mình.

Viettrekking hứa hẹn sẽ mang tới những gam màu rực rỡ hoàn toàn mới cho những chương trình Team Building của các tập thể, hãy để chúng tôi mang niềm vui và gắn kết đến mọi miền!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Bùng nổ chùm tour “Chào Hè Tới – Trải Nghiệm Mới”
Tháng Năm 11, 2024
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Translate »
1900 2869