VPBank Commandos Ultra 2022 - Hành trình đáng nhớ cùng Viettrekking | Viettrekking

VPBank Commandos Ultra 2022 – Hành trình đáng nhớ cùng Viettrekking

VPBank Commandos Ultra 2022

Là một đơn vị tổ chức tour leo núi, tour trải nghiệm và team building hàng đầu, Viettrekking rất hân hạnh khi được tiếp tục đồng hành cùng chương trình thể thao thường niên – VPBank Commandos Ultra 2022, với chủ đề hành trình “săn mặt trời” tại Mũi Đôi – Cực Đông. Bên cạnh việc chinh phục những thử thách khắc nghiệt, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của núi non, thung lũng đá và bãi biển trong xanh.

VPBank Commandos – hành trình băng rừng, vượt sa mạc

Sau gần 2 năm gián đoạn vì đại dịch, VPBank Commandos Ultra 2022 đã chính thức quay trở lại, và đến điểm của hành trình năm nay là Mũi Đôi – Cực Đông. Khẳng định thêm ý chí mãnh liệt, sự dũng cảm và tinh thần gắn kết chặt chẽ của VPBanker.

VPBank Commandos Ultra 2022
VPBank Commandos Ultra 2022 -Hành trình “săn mặt trời” tại cực Đông.

Chương trình có sự góp mặt của 150 “vận động viên”, là những cán bộ và nhân viên VPBank. Họ đều đã trải qua các bài kiểm tra sức khỏe và thể lực nghiêm ngặt, để góp mặt vào chặng đua cuối cùng. Dưới cái nắng mùa hè gay gắt, các “chiến binh áo xanh” đã phải vượt qua sa mạc cồn cát kéo dài bất tận, càng làm tăng thêm sự kịch tính và thử thách của chương trình.

Đến buổi chiều tà, ánh nắng đã bớt gay gắt, sau khi nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe, các thành viên đã tiếp tục hành trình. Lần này là một thách thức mới – trekking xuyên rừng lùn và băng qua cây bụi, đất cát dạng bán hoang mạc, đòi hỏi tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ. Các đội chơi cần phải hỗ trợ nhau, không ngừng động viên các thành viên của mình.

VPBank Commandos Ultra 2022
Thách thức mới – trekking xuyên rừng lùn và băng qua cây bụi, đất cát

Trải qua một đêm Camping tại bãi Rạng, hành trình “săn mặt trời” sẽ bắt đầu vào 4h hôm sau. Các thành viên tiếp tục di chuyển khoảng 30 phút, vượt qua các tảng đá khổng lồ, để đến được Mũi Đôi.

VPBank Commandos Ultra 2022

Khoảnh khắc tự hào – Bùng nổ cảm xúc

Tiến dần đến những mét cuối cùng của chặng đua, đứng trên tảng đá lớn, đón làn gió biển mát lạnh, ngắm nhìn hình ảnh mũi Đôi dần hiện ra trước mắt, khiến ai nấy đều dâng trào nhiều dòng cảm xúc. Cảm giác thành tựu khi hoàn thành thử thách, khi những giọt mồ hôi được đền đáp xứng đáng.

VPBank Commandos Ultra 2022
Khoảnh khắc tự hào – Bùng nổ cảm xúc

Khoảnh khắc bình minh ló dạng nơi biển cả mênh mông đã trở thành giây phút quan trọng và ý nghĩa nhất của hành trình. Giây phút hạnh phúc cùng những người đồng nghiệp, những người bạn, cùng nhau hát vang Quốc ca Việt Nam bên lá đại kỳ, tạo nên sắc màu rực rỡ và linh thiêng nơi cực Đông thân yêu.

VPBank Commandos Ultra 2022
Sắc màu rực rỡ và linh thiêng nơi cực Đông thân yêu.

Sự đồng hành của Viettrekking cùng VPBank Commandos Ultra 2022

Trước đó, Viettrekking đã có cơ hội đồng hành cùng VPBank vào năm 2018, với hành trình chinh phục đỉnh núi Kỳ Quan San hùng vĩ. Năm 2022 này, Viettrekking rất hân hạnh khi tiếp tục làm đơn vị đồng hành cùng VPBank trong hành trình Commandos Ultra tại Mũi Đôi – Cực Đông.

Viettrekking tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và tổ chức các tour trải nghiệm, tour leo núi chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sự quay trở lại của các doanh nghiệp và quý khách hàng, chính là “feedback” chất lượng nhất về dịch vụ của Vietrekking. Viettrekking xin cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của mọi người trong những hành trình tuyệt vời và thú vị. Hẹn gặp lại ở những hành trình tiếp theo!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Sapa Motorbike Tour: A Journey Through the Vietnam’s Mountains
Tháng Ba 28, 2024
Trekking Tour Sapa: An Unforgettable Journey to Fansipan
Tháng Ba 28, 2024
Translate »
1900 2869