Đón chờ chương trình siêu hot ngày 2/2 của Viettrekking: "Tiễn Ông Công Ông Táo - Đón cơn bão Flash Sale" | Viettrekking

Đón chờ chương trình siêu hot ngày 2/2 của Viettrekking: “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale”

Tiễn Ông Công Ông Táo - Đón cơn bão Flash Sale
Vào ngày 2/2/2024, 23 Tết – ngày Ông Công Ông Táo lên chầu trời, Viettrekking mở ra một chương trình Flash Sale hot mang tên: “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale”. Chương trình sẽ mang đến những ưu đãi cực lớn dành cho quý khách hàng khi đặt tour leo núi của Viettrekking và đặt phòng tại khách sạn Viettrekking Sapa. Cùng tìm hiểu ngay về chương trình dưới đây nha!

Voucher khi đặt các tour leo núi của Viettrekking

Chương trình Flash Sale “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale” mang đến cơ hội nhận voucher giảm giá lên tới 33% cho quý khách hàng khi đặt các tour leo núi của Viettrekking. Mùa leo núi đang vào độ đẹp nhất, dễ dàng săn được biển mây cùng những cung đường đa dạng địa hình cùng khung cảnh đẹp.

Chinh phục những đỉnh núi cao đầy thách thức luôn là đam mê bất diệt đối với những tín đồ “xê dịch”. Khi đôi chân còn chưa mỏi, hãy cứ đi và khám phá thật nhiều, đã có Viettrekking đồng hành cùng bạn và mang tới những ưu đãi siêu hot. Viettrekking có rất nhiều các tour trekking lý thú, đa dạng cung đường với những cấp độ khác nhau như: Fansipan, Lảo Thẩn, Ky Quan San, Tà Chì Nhù, Tà Xùa, Lùng Cúng, Ngũ Chỉ Sơn, Pu Si Lung,…

Các tour trekking của Viettrekking được xây dựng cụ thể, chi tiết với lịch trình phù hợp, đội ngũ điều hành và hỗ trợ tour dày dặn kinh nghiệm. Các dịch vụ trong tour đều vô cùng chất lượng, đầy đủ và tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng để đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Voucher khi đặt các tour leo núi của Viettrekking
Voucher khi đặt các tour leo núi của Viettrekking
Nhận voucher hot cho các cung trek lý thú
Nhận voucher hot cho các cung trek lý thú

Voucher khi book các hạng phòng tại khách sạn Viettrekking Sapa

Chương trình Flash Sale còn mang tới cho quý khách hàng cơ hội nhận được voucher lên tới 57% khi book các hạng phòng tại khách sạn Viettrekking Sapa. Viettrekking Sapa bao gồm hơn 30 phòng nghỉ cao cấp với 10 hạng phòng khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của bạn.

Bạn có thể lựa chọn từ những căn phòng với view đắt giá hướng thẳng ra thung lũng Mường Hoa và dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, đến những căn phòng siêu ấm cúng tiện lợi và xinh xắn. Ghé đến Sa Pa, chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở tại các căn phòng của Viettrekking Sapa, bạn cũng có thể check-in những bức hình siêu hot với các góc sống ảo cực đỉnh.

Các hạng phòng tại Viettrekking Sapa đều vô cùng hot và có tỉ lệ lấp đầy cao, chính bởi vậy, chương trình “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale” sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặt những hạng phòng vip với giá siêu ưu đãi, trải nghiệm lưu trú, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những chuyến đi thêm đáng nhớ.

Voucher khi book các hạng phòng tại khách sạn Viettrekking Sapa
Voucher khi book các hạng phòng tại khách sạn Viettrekking Sapa
Nhận voucher khi đặt các hạng phòng siêu hot
Nhận voucher khi đặt các hạng phòng siêu hot tại Viettrekking Sapa

Voucher cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái của Viettrekking

Ngoài các voucher giảm giá sâu cho khách hàng khi đăng ký tour trekking và đặt phòng khách sạn Viettrekking Sapa, quý khách hàng còn nhận được thêm voucher giảm giá lên tới 15% cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái của Viettrekking. Hệ sinh thái đa dạng các dịch vụ chất lượng cao như: dịch vụ ăn uống tại nhà hàng May Garden (địa chỉ 66 Phan Xi Păng); thưởng thức đồ uống ngon với view mây núi siêu đỉnh tại Viettrekking Coffee, thưởng thức các bữa tiệc ngon tại nhà hàng Viettrekking Sapa.

Voucher cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái của Viettrekking
Voucher cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái của Viettrekking
Chương trình Flash Sale chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 2/2, đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt để nhận ưu đãi lớn nhà Viettrekking bạn nha. Cùng đón chờ và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế “săn sale” bạn nhé! Viettrekking đợi các bạn!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869