Gala dinner là gì? Top 4 loại hình gala dinner phổ biến | Viettrekking

Gala dinner là gì? Top 4 loại hình gala dinner phổ biến

Gala Dinner là gì?

Gala dinner là một chương trình gắn kết đối với các tập thể, đơn vị trong những dịp đặc biệt. Những chương trình Gala dinner còn giúp gắn kết nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách tích cực. Hãy cùng tìm hiểu ngay về hoạt động này trong bài viết dưới đây của Viettrekking nha!

Gala Dinner là gì?

Gala Dinner là một chương trình sự kiện được tổ chức kết hợp với tiệc vào buổi tối. Ngoài hoạt động ăn uống, chương trình còn kết hợp chung với các hoạt động giải trí như văn nghệ, ca hát, mini game hay trao thưởng cho các cá nhân, tổ chức,…

Gala Dinner là gì?
Gala Dinner là gì?

Top 4 loại hình gala dinner phổ biến

1. Tiệc liên hoan cuối năm

Gala dinner liên hoan cuối năm hay còn được gọi là “Year end party” là một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào cuối năm để kỷ niệm và tổng kết thành công của một năm làm việc. Đây là dịp để các thành viên trong tổ chức hoặc công ty có thể tụ họp lại, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Tiệc “Year end party” thường được tổ chức trong một không gian sang trọng và đẳng cấp, như khách sạn hoặc nhà hàng cao cấp. Buổi tiệc thường bao gồm các hoạt động giải trí, như biểu diễn âm nhạc, múa, hài kịch hoặc trình diễn nghệ thuật. Ngoài ra, có thể có các trò chơi, quà tặng và bất ngờ để tạo thêm không khí vui vẻ và phấn khích.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để công ty hoặc tổ chức tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp của các cá nhân và nhóm làm việc trong suốt năm qua. Có thể trao giải thưởng và chứng nhận cho những người đã đạt được thành công đáng kể hoặc có đóng góp đặc biệt.

Gala dinner liên hoan cuối năm
Gala dinner liên hoan cuối năm

2. Gala kết hợp với các hoạt động du lịch

Việc tổ chức các chương trình team building du lịch trải nghiệm là một hoạt động vô cùng thú vị, giúp gắn kết mạnh mẽ các thành viên trong tập thể. Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sẽ thường tổ chức các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, tham quan tại các địa điểm và kết hợp với ăn tiệc vào buổi tối.

Đây chính là dịp để các thành viên được xả stress, tạo động lực và thêm gắn kết tinh thần tập thể. Ngoài điểm nhấn là tiệc gala dinner, các thành viên sẽ được cùng nhau tham gia các hoạt động du lịch thú vị như: trekking, chèo kayak, chèo sup, đạp xe khám phá, thám hiểm hang động,…

Gala kết hợp với các hoạt động du lịch
Gala kết hợp với các hoạt động du lịch

3. Gala dinner tri ân khách hàng

Gala Dinner cũng là một dịp để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng. Những bữa tiệc sẽ được mời những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp để gặp gỡ, gửi lời tri ân quãng đường đã đồng hành.

Với sự có mặt của khách hàng, những buổi gala dinner sẽ thêm phần trang trọng, ý nghĩa. Khách hàng sẽ có cơ hội để được hiểu hơn về doanh nghiệp, doanh nghiệp cũng có thể tạo ấn tượng tốt và góp phần củng cố sự kết nối, hợp tác của hai bên.

Gala dinner tri ân khách hàng
Tiệc tri ân khách hàng

4. Gala dinner kỷ niệm thành lập công ty

Tiệc kỷ niệm ngày thành lập công ty là một dấu mốc rất quan trọng, thường được tổ chức dưới dạng Gala Dinner hoành tráng. Đây là dịp để gắn kết các thành viên trong tổ chức, cùng nhau nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của đơn vị trong những năm qua và đặt ra những mục tiêu hứa hẹn sẽ đạt được sắp tới.

Tiệc kỷ niệm thành lập công ty sẽ không thể thiếu phần vinh danh những phòng ban, cá nhân đã cống hiến, đóng góp và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đó không chỉ là một lời tri ân, mà còn là sự động viên và cổ vũ tinh thần đóng góp của tất các các thành viên.

Gala dinner là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa lớn, các doanh nghiệp nên tổ chức các bữa tiệc gala dinner thường xuyên để đạt được những lợi ích to lớn mà hoạt động này mang lại. Viettrekking thường xuyên tổ chức những hoạt động team building và gala dinner thú vị, độc đáo và mang nhiều giá trị cho các đơn vị, hãy liên hệ với Viettrekking để được tổ chức những chương trình ý nghĩa bạn nhé!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Bùng nổ chùm tour “Chào Hè Tới – Trải Nghiệm Mới”
Tháng Năm 11, 2024
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Translate »
1900 2869