Hành trình một thập kỷ từ con số 0 của hai anh em ruột, gây dựng nên một công ty leo núi hàng đầu Việt Nam | Viettrekking

Hành trình một thập kỷ từ con số 0 của hai anh em ruột, gây dựng nên một công ty leo núi hàng đầu Việt Nam

Viettrekking 10 năm hình thành và phát triển

Có một câu nói đầy triết lý rằng: “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, và câu nói đó thật đúng với hành trình một thập kỷ hình thành và phát triển của Viettrekking. Từ con số 0, hai nhà sáng lập đã gây dựng nên một công ty leo núi hàng đầu tại Việt Nam, nâng tầm ngành du lịch trải nghiệm và dịch vụ khách sạn.

Khơi nguồn đam mê từ tình yêu thiên nhiên, núi rừng

Viettrekking được hình thành dựa trên niềm đam mê và tình yêu của hai nhà sáng lập dành cho thiên nhiên, núi rừng. Viettrekking tin rằng thiên nhiên là một kho tàng vô giá, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho con người.

Bắt nguồn từ việc khám phá và hòa mình cùng những vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của núi rừng, thiên nhiên cây cỏ, Viettrekking tin rằng mỗi ngọn núi, mỗi khe suối và mỗi cánh rừng đều có câu chuyện riêng với nhiều điều thú vị mà con người chưa biết tới và Viettrekking muốn chia sẻ những câu chuyện đó đến với tất cả mọi người, giữ sứ mệnh kết nối với thiên nhiên.

Nhà sáng lập và tình yêu thiên nhiên núi rừng
Nhà sáng lập và tình yêu thiên nhiên núi rừng

Tình yêu của những nhà sáng lập dành cho thiên nhiên núi rừng không chỉ đơn thuần là sự trân trọng, mà còn là sự cam kết bảo vệ và bảo tồn. Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động du lịch bền vững, tôn trọng môi trường và cộng đồng địa phương và mong muốn để lại một di sản tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Với niềm đam mê và tình yêu thiên nhiên núi rừng, Viettrekking mong muốn và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo, chinh phục thiên nhiên tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là một công ty du lịch đáng tin cậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Những hành trình khám phá thiên nhiên của nhà sáng lập
Những hành trình khám phá thiên nhiên của nhà sáng lập

Thương hiệu Viettrekking ra đời và trở thành công ty tiên phong, hàng đầu trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm tại Việt Nam 

Thương hiệu Viettrekking được ấp ủ sau hành trình trải nghiệm và chinh phục đỉnh Fansipan của hai nhà sáng lập Mr. Lê Minh Đức và Mr. Lê Minh Trí. Đối với cả hai khi đó, trekking, về với thiên nhiên, chinh phục những đỉnh cao là một trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp họ tiếp thêm năng lượng và nhận ra những giá trị tuyệt vời, thường khó tìm thấy trong cuộc sống hối hả hàng ngày. Đặc biệt khi trải nghiệm dịch vụ tour leo núi được tổ chức khi đó, hai nhà sáng lập nhận ra còn rất nhiều hạn chế, từ phần thông tin được cung cấp, các dịch vụ đi kèm trong tour, cho đến những trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ hỗ trợ,… Từ đó thôi thúc hai nhà sáng lập tìm tòi lên ý tưởng xây dựng tour leo núi với những dịch vụ tốt nhất, mong muốn đem đến cho tất cả những người yêu thiên nhiên, đam mê chinh phục được trải nghiệm những dịch vụ leo núi trọn vẹn với chất lượng hoàn hảo nhất.

Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking

Ngày 21/12/2012 cũng là dấu mốc đặc biệt để truyền cảm hứng cho hai nhà sáng lập đúc kết nên các giá trị cốt lõi và định hướng phát triển của Công Ty Cổ Phần Viettrekking sau này. Giữ trong mình ngọn lửa đam mê ấy, một năm sau, vào ngày 21/12/2013, Viettrekking chính thức được ra đời và đánh dấu sự chuyển mình trong hành trình chinh phục Tà Chì Nhù ở Yên Bái. Với tầm nhìn và định hướng xuyên suốt, Viettrekking đã phát triển trở thành một doanh nghiệp đa ngành, uy tín và nhận được sự tín nhiệm của Khách hàng. Đồng thời, thương hiệu Viettrekking cũng khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm.

Kể từ đó, chúng tôi đã không ngừng phát triển, ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình. Cho tới hiện tại, Viettrekking đã trở thành một doanh nghiệp lữ hành chuyên nghiệp tại Việt Nam, được cấp phép đầy đủ bởi các cơ quan chức năng và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của mọi khách hàng trên khắp cả nước. Cái tên Viettrekking là sự khẳng định của chúng tôi về một thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm.

Hai nhà sáng lập đưa Viettrekking đến những hành trình phát triển
Hai nhà sáng lập đưa Viettrekking đến những hành trình phát triển

Viettrekking mở rộng, phát triển hệ sinh thái đa dạng

Mở rộng các tour du lịch trải nghiệm

Với tầm nhìn sâu rộng và không ngừng vươn lên, Viettrekking đã ngày một mở rộng hệ sinh thái đa dạng không chỉ dừng lại ở các tour trekking. Khi mùa leo núi khép lại, vào thời điểm tháng 5 tới tháng 8, Viettrekking mang tới những tour trải nghiệm với các hoạt động độc đáo, thú vị và đặc sắc như: canyoning đu dây vượt thác, thám hiểm hang động, khám phá làng bản, camping, kayak, chèo sup, đạp xe,… tại một số địa điểm như: Sa Pa, Na Hang, Ninh Bình, Quảng Bình, Cát Bà,…

Trải nghiệm Canyoning - đu dây vượt thác tại Sa Pa cùng Viettrekking
Trải nghiệm Canyoning – đu dây vượt thác tại Sa Pa cùng Viettrekking
Trải nghiệm chèo sup thú vị
Trải nghiệm chèo sup thú vị

Phát triển các tour Team Building

Tổ chức các tour Team Building cũng là một thể mạnh của Viettrekking. Đồng hành cùng Viettrekking, Team Building không chỉ là một hoạt động gắn kết bình thường, mà còn là những trải nghiệm độc đáo với các hoạt động thú vị, mới lạ và đầy thách thức, giúp nâng cao tinh thần tập thể, khai phá năng lực mỗi cá nhân.

Team building với hoạt đông trekking của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và Viettrekking
Team building với hoạt đông trekking của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và Viettrekking

Viettrekking đã tổ chức thành công rất nhiều các tour Team Building cho những tập thể từ doanh nghiệp, công ty, đoàn thể cho tới đơn vị về giáo dục như: Hơn 2000 CBCNV của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang – Chinh phục Fansipan 2023; Hơn 700 giáo viên, học sinh trường THPT Việt Đức trong chương trình team building tại Ninh Bình năm 2022; 200 thành viên Shinhan Bank chinh phục “4 Cực 1 Đỉnh” năm 2018; hơn 150 thành viên của VPBank với “Hành trình săn mặt trời” năm 2022;…

Viettrekking đồng hành cùng các đơn vị lớn với những chương trình Team Building ấn tượng
Viettrekking đồng hành cùng các đơn vị lớn với những chương trình Team Building ấn tượng

Xây dựng Tổ hợp Viettrekking Sapa

Không dừng lại ở việc phát triển đa dạng các tour du lịch, với tâm huyết, khát vọng và tầm nhìn sâu rộng, Viettrekking đã sáng lập và duy trì phát triển thành công dự án Viettrekking Sapa – Một tổ hợp khách sạn, nhà hàng, quán café cao cấp hàng đầu tại Sa Pa nhận được sự đón nhận lớn của khách hàng trong và ngoài nước.

Được xây dựng từ năm 2016 với mô hình homestay – một điểm dừng chân trong hành trình chinh phục Tây Bắc, Viettrekking Sapa đã nâng cấp lại toàn bộ không gian vào năm 2019. Những căn phòng được thay áo mới, nhà hàng và quán cà phê được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Từ đó, Viettrekking Sapa trở thành cái tên được nhiều du khách yêu mến và lựa chọn. Đó cũng là động lực để từ tháng 3/2021, Viettrekking đã chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một Tổ hợp khách sạn cao cấp chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1/2022 gồm: 30 phòng nghỉ, bể bơi vô cực và nhà hàng, quán cà phê với sức chứa lên tới 200 người.

Tổ hợp nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bể bơi vô cực Viettrekking Sapa
Tổ hợp nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bể bơi vô cực Viettrekking Sapa
Quán cafe tại Viettrekking Sapa
Quán cafe tại Viettrekking Sapa
Hạng phòng cao cấp tại Viettrekking Sapa
Hạng phòng cao cấp tại Viettrekking Sapa
View siêu đỉnh từ bể bơi vô cực Viettrekking Sapa
View siêu đỉnh từ bể bơi vô cực Viettrekking Sapa

10 năm hình thành và phát triển của Viettrekking là một thập kỷ trọn vẹn, một tiền đề vững chắc để Viettrekking tiếp tục vươn lên, viết tiếp câu chuyện của những bước chân bản lĩnh chinh phục những đỉnh cao mới.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869