Gọi tên 5 điểm checkin tại Tà Xùa "Đẹp - Độc - Lạ" | Viettrekking

Gọi tên 5 điểm checkin tại Tà Xùa “Đẹp – Độc – Lạ”

Thiên đường mây của Tây Bắc là nơi luôn xuất hiện những bức ảnh “đẹp nhất – độc nhất” mà hiếm nơi đâu có được. Tà Xùa như một bức tranh phong cảnh được vẽ nên bởi biển mây cuồn cuộn,bay tầng tầng lớp lớp tựa như sóng đại dương vỗ vào dãy núi bốn bề. Nếu bạn mong muốn có những bức ảnh thật chất thì đừng bỏ lỡ 5 điểm checkin tại tà xùa “đẹp – độc – lạ” ở bài viết này nhé!

SỐNG LƯNG KHỦNG LONG

Với địa thế lưng tựa vào dãy núi nguyên sinh, hai bên là thung lũng sâu. Sống lưng khủng long được coi là điểm săn mây lý tưởng trên cung đường trekking Tà Xùa. Đến đây vào buổi sáng, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước biển mây bồng bềnh giữa núi rừng Tây Bắc. 

CÂY CÔ ĐƠN TÀ XÙA

Một trong những điểm nổi bật mà không thể bỏ lỡ khi đến Tà Xùa, hình ảnh cây cô đơn đứng trơ trọi trên ngọn núi cao, sừng sững giữa mây trời Tây Bắc khiến ai nấy không khỏi tò mò khi đến đây.  

XÍM VÀNG 

Cung đường đến Xím Vàng có thể coi là cung đường đẹp và dễ đi nhất ở Tà Xùa. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ mùa hè trung bình từ 15 – 23 độ C.

Do địa hình khá hiểm trở với những cung đường quanh co, ngọn núi cao, các con suối chảy từ đại ngàn nên ở Xím Vàng có sự hoang sơ, bình yên và rất đỗi thơ mộng. Là một trong những điểm checkin “độc – lạ” cho nhiều du khách đến Tà Xùa.

MỎM CÁ HEO

Với khối đá nhô ra giống miệng một chú cá heo,phía dưới là khung cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi đây là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho Tà Xùa. 

Nhất là khi hoàng hôn, bạn có thể bắt trọn khoảnh khắc mặt trời lặn sau núi. Chính vì vậy, Mỏm cá heo được ví như check-in không thể nào bỏ lỡ khi đến với Tà Xùa.

KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN TÀ XÙA

Phải nói Tà Xùa có thảm thực vật vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó khu bảo tồn thiên nhiên được thành lập năm 2002 với nhiều gen quý hiếm, hệ động thực vật sinh sống tại đây. 

Dù phải đối mặt với nhiều gian nan, nguy hiểm nhưng đổi lại, người leo núi sẽ đầy thỏa mãn khi chinh phục được 5 điểm check in tại Tà Xùa “đẹp – độc – lạ” cùng thiên nhiên hoang dại, hùng vỹ và đặc biệt là vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

Để lại bình luận

Translate »
1900 2869