Du lịch 30/4, khám phá các cung đường Tây Bắc

Du lịch 30/4 với những cung đường Tây Bắc hùng vĩ sẽ là những trải nghiệm độc đáo, khác lạ đối với bất kỳ ai. Những cung đường này luôn có sức hấp dẫn lạ thường với những kẻ lãng du. Bỏ đi những tấp nập, ồn ào của phố thị, tìm về một nơi yên bình, vắng vẻ để được đắm mình trọn vẹn với thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

Nếu bạn chưa từng có một trải nghiệm nào như vậy; sao không cùng chúng mình du lịch 30/4, thử sức khám phá một cung đường Tây Bắc, để có một chuyến đi đặc biệt và đáng nhớ, ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời trong tuổi trẻ của mình.

 Du lịch 30/4, chinh phục Pu Ta Leng.

Pu Ta Leng mang lại những thách thức trong hành trình.

Là ngọn núi cao thứ 3 tại Việt Nam, Pu Ta Leng chính là vườn cổ tích giữa đời thường. Với địa hình đa dạng, đây là cung đường sở hữu nhiều con suối mát lành. Đến Pu Ta Leng bạn sẽ được chiêm ngưỡng rừng già xanh mướt, với những thân cổ thụ hàng trăm năm tuổi, phủ đầy rêu xanh, hay những loài cây cỏ khác lạ mà chẳng ai biết tên. Không phải là điểm đến lý tưởng để săn mây, nhưng Pu Ta Leng sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ, tráng lệ của đại ngàn đó.

Du lịch 30/4, chinh phục Tà Xùa.

Du lịch 30/4 tại Tà Xùa để ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sắc vùng cao.

Nổi tiếng với sống lưng khủng long, Tà Xùa cũng là điểm dừng chân của những người không ngại thách thức. Đặt chân tới đây, bạn sẽ được bước vào khu rừng ma mị với những thân cây xù xì, hình thù khác lạ, phủ kín bởi rêu xanh. Ngoài ra Tà Xùa còn là một trong những cung đường săn mây đẹp nhất miền Bắc. Đứng giữa mênh mông đại ngàn, bạn sẽ được ngắm nhìn những áng mây bồng bềnh, đuổi bắt nhau thành từng cụm trên bầu trời thoáng đãng. Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ đối với bất kỳ ai. 

Khám phá Tả Liên, sự dịu dàng của thiên nhiên.

Đến Tả Liên để được đắm mình trong đại ngàn.

Giống như Pu Ta Leng, đây cũng là ngọn núi giúp bạn trải nghiệm sự xanh mướt, hiền hòa của đại ngàn. Tuy nhiên, cung đường chinh phục Tả Liên lại có phần nhẹ nhàng hơn, phù hợp cả với những người chưa từng leo núi. Không có biển mây bồng bềnh, nhưng điểm mạnh của Tả Liên chính là thảm thực vật đa dạng, phong phú, để bạn có những phút giây thư giãn, chữa lành bởi thiên nhiên.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3
Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 3 – Câu chuyện của những nhà leo núi bản lĩnh
Tháng Chín 28, 2023
Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chinh phục Fansipan đợt 2
Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang thành công chinh phục Fansipan đợt 2 trong thời tiết khó khăn
Tháng Chín 22, 2023
Khởi động hành trình chinh phục Fansipan của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang
Khởi động hành trình chinh phục Fansipan của hơn 2000 CBCND Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang
Tháng Chín 21, 2023
Ky Quan San - điểm đến của những người đam mê thử thách
Ky Quan San – điểm đến của những người đam mê thử thách
Tháng Chín 15, 2023
Tà Chì Nhù khiến các trekker mê mẩn
Vì sao Tà Chì Nhù khiến các trekker mê mẩn đến vậy?
Tháng Chín 14, 2023
Translate »
1900 2869