Leo núi mùa đông - Liệu có khó không? | Viettrekking

Leo núi mùa đông – Liệu có khó không?

Leo núi mùa đông - Liệu có khó không?

[Workshop] Chia sẻ kinh nghiệm leo núi cùng Viettrekking và Decathlon
Thời gian: 15-17h, Chủ nhật, ngày 20 tháng 12
Địa điểm: Cửa hàng Decathlon Thanh Xuân, B1-R4 Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Link Form đăng ký tham dự: https://bit.ly/3mrg8J1

Viettrekking chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với những ai thích khám phá, chinh phục độ cao và thử thách với những tour trekking uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế, với mong muốn mang tới những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm leo núi, Viettrekking sẽ kết hợp cùng một “người bạn đồng hành” lâu năm, đã cùng chúng tôi mang tới những dụng cụ trekking chất lượng cho khách hàng trong một Workshop cực thú vị sắp tới – Decathlon. :point_right

Decathlon là thương hiệu thể thao hàng đầu đến từ Châu Âu. Được thành lập tại Pháp từ năm 1976, với hơn 1200 siêu thị thể thao trên toàn thế giới, Decathlon đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường bán lẻ thể thao tại Việt Nam thông qua việc cung cấp đa dạng sản phẩm (hơn 70 môn thể thao), mức giá hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo. Đây cũng là đơn vị cung cấp cho Viettrekking những sản phẩm tốt và đảm bảo an toàn trong những tour leo núi. 
Đặc biệt, ngoài việc được lắng nghe, chia sẻ, tìm hiểu thêm về bộ môn leo núi với cùng với các chuyên gia và hướng dẫn viên kinh nghiệm, bạn còn được tham gia minigame và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Viettrekking và Decathlon: 1 Tour leo núi bất kỳ trong danh sách tour của Viettrekking (cho 1 người).
3 Phần quà là sản phẩm trực tiếp từ Decathlon. Ưu đãi khi đăng ký Tour trực tiếp tại buổi workshop: Voucher giảm 15% giá tour khởi hành trong năm 2021 cùng voucher giảm 10% tại nhà hàng Viettrekking (Đăng ký tham gia tour trực tiếp tại Decathlon). Voucher giảm trực tiếp 100.000 cho hoá đơn trên 1.000.000 đồng khi mua hàng tại Decathlon với khách hàng tham gia tour leo núi của Viettrekking (tặng từ 19/12/2020 – 03/01/2021) Sử dụng từ 28/12/2020 – 31/01/2021. Đăng kí tham gia workshop ngay để cùng sẻ chia và tìm hiểu về leo núi, chinh phục giới hạn bản thân với những kiến thức cực hữu ích từ các chuyên gia nhé!
VIETTREKKING ** Đơn vị tổ chức leo núi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có tổ chức tour cho các đoàn lớn/nhỏ theo lịch trình riêng (bất kể số lượng thành viên).

Để lại bình luận

Translate »
1900 2869