Chinh phục Nhìu Cồ San – Đánh thức giới hạn bản thân

Chinh phục Nhìu Cồ San – Đánh thức giới hạn bản thân

66 0

Tháng 10 mỗi độ thu về là thời tiết phù hợp nhất để bắt đầu những chuyến trekking xuyên rừng núi, đặt chân tới những nơi hùng vĩ đại ngàn của núi rừng mà bạn chưa có cơ hội được trải nghiệm. Tháng này, Viettrekking mở tour 2 ngày 1 đêm chinh phục Nhìu Cồ San – một trong những đỉnh núi thuộc top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam, sừng sững nơi huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Cái tên Nhìu Cồ San có thể hơi khó đọc và khó nhớ đối với những ai từng nghe qua một hay vài lần. Đây là cái tên được đặt theo tiếng địa phương, mang âm hưởng của nét văn hóa người dân tộc đồng bào miền núi nơi đây. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội chinh phục Nhìu Cồ San, chắc hẳn cái tên này sẽ khiến bạn khó lòng quên được.

Nhìu Cồ San là một khối núi có địa hình khá trắc trở, không chót vót như Fansipan hay uốn lượn như những con đường mòn bên vách ở Tà Xùa, Nhìu Cồ San trông có vẻ là một khối núi tròn trịa, vững chãi. Tuy nhiên, địa hình ngọn núi này gập ghềnh, trắc trở với độ cao 2965m và mệnh danh là một trong những địa hình hiểm trở nhất khu vực. Mùa hè, bạn có thể nhìn thấy Thác Ong Chúa đổ nước mạnh mẽ, nhưng mùa đông, ngọn núi này lại chìm trong băng giá và tuyết trắng.


Tour trekking Nhìu Cồ San gồm 8-13 thành viên/tour, độ tuổi từ 15 trở lên kéo dài 2 ngày 1 đêm. Hành khách tham gia sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi từ Viettrekking từ nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, dịch vụ di chuyển, thưởng thức đặc sản của người H’Mông…


Liên hệ Viettrekking ngay để được thử cảm giác mạnh, đạp đổ mọi giới hạn và nỗi sợ hãi của bản thân nhé!

🌐 CHI TIẾT TOUR NHÌU CỒ SAN TRUY CẬP:
https://viettrekking.vn/tours/tour-trekking-nhiu-co-san/

Để lại lời nhắn
Vui lòng không để trống.
Vui long nhập họ tên của bạn.
Vui lòng nhập email của bạn.
Vui lòng nhập email hợp lệ.