Chinh phục Nhìu Cồ San - Đánh thức giới hạn bản thân | Viettrekking

Chinh phục Nhìu Cồ San – Đánh thức giới hạn bản thân

Tháng 10 mỗi độ thu về là thời tiết phù hợp nhất để bắt đầu những chuyến trekking xuyên rừng núi, đặt chân tới những nơi hùng vĩ đại ngàn của núi rừng mà bạn chưa có cơ hội được trải nghiệm. Tháng này, Viettrekking mở tour 2 ngày 1 đêm chinh phục Nhìu Cồ San – một trong những đỉnh núi thuộc top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam, sừng sững nơi huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Cái tên Nhìu Cồ San có thể hơi khó đọc và khó nhớ đối với những ai từng nghe qua một hay vài lần. Đây là cái tên được đặt theo tiếng địa phương, mang âm hưởng của nét văn hóa người dân tộc đồng bào miền núi nơi đây. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội chinh phục Nhìu Cồ San, chắc hẳn cái tên này sẽ khiến bạn khó lòng quên được.

Không cao chót vót như Fansipan hay uốn lượn như những con đường mòn bên vách ở Tà Xùa, Nhìu Cồ San trông có vẻ là một khối núi tròn trịa, vững chãi. Tuy nhiên, địa hình nơi đây tương đối gập ghềnh, trắc trở với độ cao 2965m và được mệnh danh là một trong những những đỉnh núi hiểm trở nhất khu vực. Mùa hè, bạn có thể nhìn thấy Thác Ong Chúa đổ nước mạnh mẽ, nhưng mùa đông, ngọn núi này lại chìm trong băng giá và tuyết trắng.

Tour trekking Nhìu Cồ San gồm 12-13 thành viên/tour, kéo dài trong 2 ngày 1 đêm. Hành khách tham gia sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi của Viettrekking từ nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, dịch vụ di chuyển, đến dịch vụ tắm lá, thưởng thức những món ăn đặc sản của người H’Mông…

Liên hệ Viettrekking ngay để được thử cảm giác mạnh, đạp đổ mọi giới hạn và nỗi sợ hãi của bản thân nhé!

CHI TIẾT: Tour trekking Nhìu Cồ San

Để lại bình luận

Bài viết mới
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Bùng nổ chùm tour “Chào Hè Tới – Trải Nghiệm Mới”
Tháng Năm 11, 2024
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Translate »
1900 2869