Team building Đồi Bò cùng Porsche – Chinh phục mọi thử thách

Tháng 4/2022, Porsche đã lựa chọn đồng hành cùng Viettrekking trong hành trình team building chinh phục cung đường Đồi Bò đầy lý thú. Một chuyến đi với vô vàn trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên đã tham gia.

Team building Đồi Bò, trải nghiệm tối đa không gian của vùng cao

Team building kết hợp cùng trekking đã trở thành mô hình mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhằm tăng thêm gắn kết cho các thành viên. Đây sẽ là hoạt động trải nghiệm giúp mọi người có sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Đồi Bò là một cung đường ngắn với địa hình đơn giản, phù hợp với nhiều người. Bởi vậy đây là một điểm đến lý tưởng dành cho các hoạt động đồng đội như team building, cắm trại….

Trải nghiệm team building Đồi Bò, các thành viên sẽ được cùng nhau cắm trại, thưởng thức bữa trưa tại lều, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian và tiết trời vùng cao. Cùng với những trò chơi đồng đội, các thành viên sẽ được trải nghiệm tối đa các hoạt động trong team building của mình.

Team building Đồi Bò cùng Porsche và Viettrekking

Team building Đồi Bò của đoàn Porsche do Viettrekking tổ chức vào ngày 01/04/2022 với nhiều hoạt động và kỷ niệm ấn tượng. Với slogan “Driven by Dreams”, cả đoàn đã cùng nhau vượt qua những khó khăn của thời tiết và thử thách được giao để trải nghiệm chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Cả đoàn gần 40 người, được chia thành 4 nhóm để tham gia những thử thách trong trò chơi đồng đội. Mặc dù trời mưa và nhiều sương, các thành viên vẫn cùng nhau hỗ trợ, vượt qua thử thách với quyết tâm trở thành người chiến thắng. Trải qua các vòng thi cùng những khó khăn do thời tiết, các đội đã có nhiều kỷ niệm thú vị với những trải nghiệm đáng nhớ. 

Viettrekking rất hân hạnh được tổ chức và đồng hành cùng Porsche Service Center Hanoi trong hành trình này. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn đổi gió cho các chuyến team building bằng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, hãy liên hệ với bọn mình để một lần vượt qua giới hạn của bản thân nhé.

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Gala Dinner là gì?
Gala dinner là gì? Top 4 loại hình gala dinner phổ biến
Tháng Mười Hai 1, 2023
Lợi ích hoạt động team building
Team building là gì? Lợi ích to lớn của team building với doanh nghiệp
Tháng Mười Một 30, 2023
Các hoạt động Team Building
Top 10 hoạt động team building giúp gắn kết thành viên của tổ chức
Tháng Mười Một 24, 2023
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tháng Mười Một 24, 2023
Bàn ghế camping của Viettrekking - Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Bàn ghế camping của Viettrekking – Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Tháng Mười Một 15, 2023
Translate »
1900 2869