Team building Đồi Bò cùng Porsche - Chinh phục mọi thử thách | Viettrekking

Team building Đồi Bò cùng Porsche – Chinh phục mọi thử thách

Tháng 4/2022, Porsche đã lựa chọn đồng hành cùng Viettrekking trong hành trình team building chinh phục cung đường Đồi Bò đầy lý thú. Một chuyến đi với vô vàn trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên đã tham gia.

Team building Đồi Bò, trải nghiệm tối đa không gian của vùng cao

Team building kết hợp cùng trekking đã trở thành mô hình mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhằm tăng thêm gắn kết cho các thành viên. Đây sẽ là hoạt động trải nghiệm giúp mọi người có sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Đồi Bò là một cung đường ngắn với địa hình đơn giản, phù hợp với nhiều người. Bởi vậy đây là một điểm đến lý tưởng dành cho các hoạt động đồng đội như team building, cắm trại….

Trải nghiệm team building Đồi Bò, các thành viên sẽ được cùng nhau cắm trại, thưởng thức bữa trưa tại lều, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian và tiết trời vùng cao. Cùng với những trò chơi đồng đội, các thành viên sẽ được trải nghiệm tối đa các hoạt động trong team building của mình.

Team building Đồi Bò cùng Porsche và Viettrekking

Team building Đồi Bò của đoàn Porsche do Viettrekking tổ chức vào ngày 01/04/2022 với nhiều hoạt động và kỷ niệm ấn tượng. Với slogan “Driven by Dreams”, cả đoàn đã cùng nhau vượt qua những khó khăn của thời tiết và thử thách được giao để trải nghiệm chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Cả đoàn gần 40 người, được chia thành 4 nhóm để tham gia những thử thách trong trò chơi đồng đội. Mặc dù trời mưa và nhiều sương, các thành viên vẫn cùng nhau hỗ trợ, vượt qua thử thách với quyết tâm trở thành người chiến thắng. Trải qua các vòng thi cùng những khó khăn do thời tiết, các đội đã có nhiều kỷ niệm thú vị với những trải nghiệm đáng nhớ. 

Viettrekking rất hân hạnh được tổ chức và đồng hành cùng Porsche Service Center Hanoi trong hành trình này. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn đổi gió cho các chuyến team building bằng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, hãy liên hệ với bọn mình để một lần vượt qua giới hạn của bản thân nhé.

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Bùng nổ chùm tour “Chào Hè Tới – Trải Nghiệm Mới”
Tháng Năm 11, 2024
Săn biển mây mãn nhãn tại Ky Quan San
Lựa chọn địa điểm du lịch nào cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 này?
Tháng Tư 18, 2024
Hành trình chinh phục Tà Chì Nhù đánh dấu mốc khai sinh thương hiệu Viettrekking
Tháng 4 này Viettrekking có tour gì hot?
Tháng Tư 12, 2024
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm
Chuẩn bị tạm biệt mùa leo núi đầu năm 2024, vì sao mùa hè không nên đi leo núi?
Tháng Tư 12, 2024
Translate »
1900 2869