Team building Lảo Thẩn - Thử thách mới, trải nghiệm mới | Viettrekking

Team building Lảo Thẩn – Thử thách mới, trải nghiệm mới

Team building Lảo Thẩn, lựa chọn mới dành cho các doanh nghiệp.

Lảo Thẩn là một ngọn núi có tuyến đường tương đối cơ bản, phù hợp với những người chưa từng leo núi. Bởi vậy đây đã trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho các doanh nghiệp. Một chuyến leo núi sẽ giúp các thành viên thêm gắn kết và hiểu nhau hơn.

Mô hình team building kết hợp cùng hợp cùng hoạt động trekking sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp đang muốn đổi gió cho cho những chuyến đi của mình. Với những trải nghiệm mới mẻ cùng cảm giác chinh phục thử thách, hành trình này sẽ giúp các thành viên được “thay máu”, làm mới bản thân và tạo nên một luồng gió mới cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp mọi người có thêm máu lửa, giúp đẩy cao tinh thần đoàn kết và chất lượng công việc, đúng với tinh thần của một chuyến team building.

Team building Lảo Thẩn cùng Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh.

Vừa qua Viettrekking đã kết hợp cùng Bold Wolf tổ chức team building Lảo Thẩn cho Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh. Đối với nhiều người trong đoàn, đây là lần đầu tiên được thử sức với bộ môn leo núi. Bằng sự quyết tâm không từ bỏ, cả đoàn 230 người đã thành công chinh phục Lảo Thẩn.

Khác với nhiệt độ đặc trưng tại Nam Bộ, thời tiết tại các tỉnh miền núi phía Bắc có phần đỏng đảnh và khắc nghiệt hơn. Gió lớn và sương mù vẫn không thể cản nổi bước chân của những thành viên trong đoàn. Với ý chí quyết tâm, không đầu hàng trước mọi thử thách, mọi người đã hoàn thành mục tiêu chinh phục Lảo Thẩn như dự định ban đầu.

default

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Có lẽ đây chính là bí quyết giúp Việt Tinh Anh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của thời tiết và địa hình để thành công chạm đỉnh nóc nhà Y Tý. 

Viettrekking rất hân hạnh là đơn vị đồng hành, tổ chức teambuilding cùng Bold Wolf và Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh. Nếu bạn muốn đổi gió cho các chuyến teambuilding bằng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, hãy liên hệ với bọn mình để một lần vượt qua giới hạn của bản thân nhé.

 

 

Để lại bình luận

Translate »
1900 2869