Team building Lảo Thẩn Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh - Thử thách mới, trải nghiệm mới | Viettrekking

Team building Lảo Thẩn Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh – Thử thách mới, trải nghiệm mới

Lảo Thẩn là một ngọn núi có tuyến đường tương đối cơ bản, phù hợp với những người chưa từng leo núi. Bởi vậy đây đã trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho các doanh nghiệp. Tháng 4 năm 2022, Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh đã đồng hành cùng Viettrekking trong tour team building chinh phục Lảo Thẩn vô cùng đáng nhớ.

Team building Lảo Thẩn, lựa chọn mới dành cho các doanh nghiệp.

Là ngọn núi cao thứ 14 tại Việt Nam với độ cao 2860m, Lảo Thẩn được biết đến là nóc nhà Y Tý, nơi bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng mây trời vùng cao mà chẳng bị cản trở bởi bất kỳ điều gì. Đây là cung đường tương đối cơ bản, phù hợp với những người chưa từng leo núi.

Mô hình team building kết hợp cùng hợp cùng hoạt động trekking sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp đang muốn đổi gió cho cho những chuyến đi của mình. Với những trải nghiệm mới mẻ cùng cảm giác chinh phục thử thách, hành trình này sẽ giúp các thành viên được “thay máu”, làm mới bản thân và tạo nên một luồng gió mới cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp mọi người có thêm máu lửa, giúp đẩy cao tinh thần đoàn kết và chất lượng công việc, đúng với tinh thần của một chuyến team building.

Team building Lảo Thẩn cùng Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh.

Vừa qua Viettrekking đã kết hợp cùng Bold Wolf tổ chức team building Lảo Thẩn cho Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh. Đối với nhiều người trong đoàn, đây là lần đầu tiên được thử sức với bộ môn leo núi. Bằng sự quyết tâm không từ bỏ, cả đoàn 230 người đã thành công chinh phục Lảo Thẩn.

Khác với nhiệt độ đặc trưng tại Nam Bộ, thời tiết tại các tỉnh miền núi phía Bắc có phần đỏng đảnh và khắc nghiệt hơn. Gió lớn và sương mù vẫn không thể cản nổi bước chân của những thành viên trong đoàn. Với ý chí quyết tâm, không đầu hàng trước mọi thử thách, mọi người đã hoàn thành mục tiêu chinh phục Lảo Thẩn như dự định ban đầu.

default

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Có lẽ đây chính là bí quyết giúp Việt Tinh Anh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của thời tiết và địa hình để thành công chạm đỉnh nóc nhà Y Tý. 

Viettrekking rất hân hạnh là đơn vị đồng hành, tổ chức teambuilding cùng Bold Wolf và Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh. Nếu bạn muốn đổi gió cho các chuyến teambuilding bằng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, hãy liên hệ với bọn mình để một lần vượt qua giới hạn của bản thân nhé.

 

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869