Team building Fansipan, thử thách mới của đoàn Zalo

Nếu trước kia, hình thức du lịch nghỉ dưỡng thường được các doanh nghiệp lựa chọn cho team building, thì ngày nay hoạt động trekking đang trở thành luồng gió mới được nhiều người quan tâm. Tháng 5 năm 2022, đoàn Zalo đã lựa chọn cung đường trekking Fansipan với sự đồng hành của Viettrekking làm tour team building ý nghĩa cho tất cả các thành viên.

Team building Fansipan, luồng gió mới cho các doanh nghiệp

Team Building là một dịp để các thành viên trong một tập thể có thể tương tác với nhau một cách tích cực và hiệu quả hơn. Điều này có thể giúp xây dựng mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm, thêm hiểu nhau và gắn kết hơn.

Chinh phục một ngọn núi chưa bao giờ là việc dễ dàng, thế nhưng đây cũng là cơ hội để các thành viên vượt qua giới hạn của chính mình, có thêm sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Sau hành trình ấy, mỗi người lại có thêm những trải nghiệm mới với nhiều kỷ niệm và tiếng cười.

Team building Fansipan cùng Zalo và Viettrekking

Fansipan, ngọn núi nổi tiếng là nóc nhà Đông Dương, đã được chọn là điểm tổ chức team building cho 150 kỹ sư công nghệ của Zalo. Đối với nhiều thành viên trong đoàn, đây thực sự là một thử thách khó nhằn, đặc biệt là với những người chưa từng leo núi.

Với quyết tâm gắn kết, thúc đẩy tinh thần đồng đội, để bắt đầu hành trình này, cả đoàn đã phải di chuyển một đoạn đường khá xa, từ Sài Gòn tới sân bay Nội Bài và tiếp tục đi xe khách tới Lào Cai.

Không dừng ở đó, trận mưa từ ngày hôm trước khiến đoạn đường trở nên trơn trượt, khó khăn hơn rất nhiều. Không ít người muốn bỏ cuộc ngay khi mới xuất phát được nửa chặng đường. Với tinh thần quyết không bỏ rơi đồng đội, các thành viên đã cùng nhau vượt qua giới hạn bản thân để hoàn thành mục tiêu chinh phục đỉnh núi.

Vượt qua những khó khăn trong chuyến đi cũng giống như vượt qua những thử thách trong công việc. Sau khi thành công chinh phục mục tiêu, bạn sẽ thấy một cảm giác hân hoan, sung sướng khi vượt qua những giới hạn của bản thân. Bởi vậy, mỗi hành trình sẽ là một lần refresh, để bạn lấy lại động lực và có thêm quyết tâm trong công việc của mình.

Cảm ơn Zalo đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Viettrekking trong chuyến đi nhiều ý nghĩa này. Nếu bạn và doanh nghiệp cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn các hình thức team building, hãy liên hệ với bọn mình để được thử sức với những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhé.

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Gala Dinner là gì?
Gala dinner là gì? Top 4 loại hình gala dinner phổ biến
Tháng Mười Hai 1, 2023
Lợi ích hoạt động team building
Team building là gì? Lợi ích to lớn của team building với doanh nghiệp
Tháng Mười Một 30, 2023
Các hoạt động Team Building
Top 10 hoạt động team building giúp gắn kết thành viên của tổ chức
Tháng Mười Một 24, 2023
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tips giữ ấm cơ thể khi đi trekking vào mùa đông
Tháng Mười Một 24, 2023
Bàn ghế camping của Viettrekking - Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Bàn ghế camping của Viettrekking – Đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho các nhà leo
Tháng Mười Một 15, 2023
Translate »
1900 2869