Team building Fansipan, thử thách mới của đoàn Zalo | Viettrekking

Team building Fansipan, thử thách mới của đoàn Zalo

Team building Fansipan, luồng gió mới cho các doanh nghiệp

Nếu trước kia, hình thức du lịch nghỉ dưỡng thường được các doanh nghiệp lựa chọn cho team building, thì ngày nay hoạt động trekking đang trở thành luồng gió mới được nhiều người quan tâm.

Chinh phục một ngọn núi chưa bao giờ là việc dễ dàng, thế nhưng đây cũng là cơ hội để các thành viên vượt qua giới hạn của chính mình, có thêm sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Sau hành trình ấy, mỗi người lại có thêm những trải nghiệm mới với nhiều kỷ niệm và tiếng cười.

Team building Fansipan cùng Zalo và Viettrekking

Fansipan, ngọn núi nổi tiếng là nóc nhà Đông Dương, đã được chọn là điểm tổ chức team building cho 150 kỹ sư công nghệ của Zalo. Đối với nhiều thành viên trong đoàn, đây thực sự là một thử thách khó nhằn, đặc biệt là với những người chưa từng leo núi.

Với quyết tâm gắn kết, thúc đẩy tinh thần đồng đội, để bắt đầu hành trình này, cả đoàn đã phải di chuyển một đoạn đường khá xa, từ Sài Gòn tới sân bay Nội Bài và tiếp tục đi xe khách tới Lào Cai.

Không dừng ở đó, trận mưa từ ngày hôm trước khiến đoạn đường trở nên trơn trượt, khó khăn hơn rất nhiều. Không ít người muốn bỏ cuộc ngay khi mới xuất phát được nửa chặng đường. Với tinh thần quyết không bỏ rơi đồng đội, các thành viên đã cùng nhau vượt qua giới hạn bản thân để hoàn thành mục tiêu chinh phục đỉnh núi.

Vượt qua những khó khăn trong chuyến đi cũng giống như vượt qua những thử thách trong công việc. Sau khi thành công chinh phục mục tiêu, bạn sẽ thấy một cảm giác hân hoan, sung sướng khi vượt qua những giới hạn của bản thân. Bởi vậy, mỗi hành trình sẽ là một lần refresh, để bạn lấy lại động lực và có thêm quyết tâm trong công việc của mình.

Cảm ơn Zalo đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Viettrekking trong chuyến đi nhiều ý nghĩa này. Nếu bạn và doanh nghiệp cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn các hình thức team building, hãy liên hệ với bọn mình để được thử sức với những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhé.

 

Để lại bình luận

Translate »
1900 2869