Team building Ninh Bình, ký ức sôi động của tuổi trẻ Việt Đức | Viettrekking

Team building Ninh Bình, ký ức sôi động của tuổi trẻ Việt Đức

Team building Ninh Bình, lựa chọn mới của các trường học

Cấp 3 luôn là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò, nơi lưu lại những ký ức hồn nhiên và ý nghĩa. Bởi vậy một chuyến team building sẽ giúp các em có thêm những kỷ niệm đẹp với bạn bè và thầy cô.

Với team building Ninh Bình, các em sẽ được thỏa sức tham gia những trò chơi đồng đội, cùng các điểm tham quan hấp dẫn. Chắc chắn rằng chuyến đi sẽ giúp mọi người thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Đây sẽ là những thước phim tuyệt vời trong hành trình trưởng thành của các em sau này.

Team building Ninh Bình cùng THPT Việt Đức và Viettrekking

Khi được chọn là đơn vị đồng hành cùng các bạn học sinh khối 11 trường THPT Việt Đức, Viettrekking rất hào hứng với những ý tưởng mới, để các bạn có những phút giây vui vẻ và thư giãn nhất trong chuyến team building Ninh Bình này.

Dù đoàn đông thành viên, khi có tới gần 800 em học sinh, thế nhưng ai nấy đều mang trong mình sự nhiệt huyết của sức trẻ, khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dưới sức nóng của thời tiết, nhưng các em vẫn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi và hết mình trước những thử thách của chương trình.

Chuyến đi đã nhận được rất nhiều lời động viên, khen ngợi từ thầy cô chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và từ những nhân vật chính của chuyến đi. Đây đã trở thành nguồn động lực mạnh mẽ, giúp Viettrekking luôn giữ lửa với đam mê của mình. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho chuyến team building dành cho các em học sinh, hãy liên hệ với Viettrekking để bọn mình giúp các bạn hiện thực hóa các suy nghĩ của mình.

Để lại bình luận

Bài viết mới
Nhận được gì sau một hành trình leo núi
Tháng Sáu 8, 2022
Team building Fansipan, thử thách mới của đoàn Zalo
Tháng Năm 14, 2022
Chính thức phát hành Viettrekking Rewards, giảm giá tới 20% các tour leo núi
Chính thức phát hành Viettrekking Rewards, giảm giá tới 20% các tour leo núi
Tháng Năm 10, 2022
Kiếm thêm thu nhập, tiết kiệm tới 20.000.000 đồng với gói nghỉ dưỡng của Viettrekking Sapa
Tháng Tư 19, 2022
Team building Đồi Bò, chinh phục mọi thử thách
Tháng Tư 14, 2022
Translate »
1900 2869