Top những đỉnh núi săn ảnh đẹp nhất Tây Bắc | Viettrekking

Top những đỉnh núi săn ảnh đẹp nhất Tây Bắc

Tây Bắc – mọt vùng đất ẩn chứa rất nhiều điều kỳ bí của những ngọn núi hùng vĩ điệp trùng. Đây chính là nơi mời gọi những con người có tâm hồn yêu thiên nhiên và thử thách lòng can đảm của mọi người. Thế nhưng, cũng trên những đỉnh núi cheo leo đấy, khung cảnh nơi đây lại khiến cho các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Những đỉnh núi săn ảnh đẹp đến mê hồn, chắc chắn ai đã từng một lần đặt chân đến những ngọn núi này đều cảm thấy vô cùng hứng thú. 

Đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương

Đỉnh Fansipan nổi tiếng là địa điểm được nhiều người lựa chọn.

Chắc chắn không thể nào bỏ qua được đỉnh Fansipan cao hùng vĩ. Ở độ cao 3.143m, Fansipan hiển nhiên trở thành đỉnh núi cao nhất và đẹp nhất của vùng núi  Tây Bắc. Hơn thế, đỉnh Fansipan cũng chính là niềm tự hào của người dân nơi đây. 

Với những tín đồ mê check in thì Fansipan chính là đỉnh núi săn ảnh đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Giữa cảnh sắc núi rừng bao la hùng vĩ, núi non sừng sững thấp thoáng giữa những khối mây trắng bồng bềnh, … đứng trên nóc nhà Đông Dương bạn sẽ tự mình cảm nhận được sự chiến thắng và cảnh sắc đẹp tuyệt vời. 

Đứng trên đỉnh núi Fansipan bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn một biển mây bao la rộng lớn. Và dám chắc rằng, bất cứ ai cũng muốn hòa mình vào bức tranh thiên nhiên kỳ diệu ấy để lưu giữ lại những tấm hình đẹp nhất, hoành tráng nhất trong album của mình. 

Đỉnh núi săn ảnh đẹp – Tà Xùa

Tà Xùa được nhiều người ưu ái đặt cho cái tên: “Thiên đường mây”.

Cũng là  một trong những đỉnh núi đẹp nhất của Tây Bắc, Tà Xùa trở thành địa điểm du lịch và là ước mơ chinh phục của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Được mệnh danh là “sống lưng khủng long” vợi độ rộng chỉ có 1m, những con dốc trên đỉnh Tà Xùa thẳng đứng với rất nhiều sỏi đá vây quanh. Nhưng không vì thế mà du khách cảm thấy chùn bước khi đến đây. 

Mặc dù hành trình lên đến núi khá gian nan, thế nhưng kết quả mà bạn nhận được chính là một thiên đường được bao phủ bởi tầng tầng lớp lớp mây trắng vô cùng bình lặng mà cũng hết sức nhẹ nhàng. Khi đến với vùng núi Tây Bắc, nếu có cơ hội thì bạn không nên bỏ qua cơ hội đứng trên đỉnh Tà Xùa để có được những bức hình kỷ niệm ấn tượng nhất với những tầng mây trắng bồng bềnh. 

Sống giữa vườn cổ tích với Ky Quan San

Ky Quan San đã trở thành điểm chinh phục lý tưởng của nhiều Trekker

Một đỉnh núi siêu đẹp khác mà Viettrekking muốn chỉ cho các bạn chính là Ky Quan San. Cũng là một trong những đỉnh núi săn ảnh đẹp nhất tại Việt Nam, các phượt thủ khi đến đây đều không khỏi thốt lên vì kinh ngạc. 

Nằm ở độ cao hơn 3.000m, Ky Quan San hùng vĩ nằm trong địa phận tỉnh Lai Châu là một điểm du lịch rất được yêu thích. Không chỉ níu chân du khách vì vẻ đẹp kỳ vĩ, ngọn núi này còn khiến trái tim những kẻ đa tình xao xuyến vì màu hồng của sắc hoa Đỗ Quyên khi vào mùa. Và nếu may mắn, bạn cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cả khu rừng được bao phủ bởi hoa Hoàng Liên và những cánh Lan rừng. 

Đứng trên độ cao hơn 3.000m, phóng tầm mắt nhìn ra xa bạn sẽ thấy được những cánh hoa rừng đang lay mình khoe sắc rực rỡ. Thấp thoáng phía xa xa chính là những thửa ruộng bậc thang đang ngả màu chín vàng ươm. Đây chính là một bức tranh đẹp nhất được cất giữ trong những tấm hình và sẽ còn mãi trong ký ức của mỗi người. 

Không chỉ săn được những cảnh đẹp bao la của đất trời, khi đứng ở trên đỉnh Ky Quan San bạn cũng sẽ có cơ hội chạm tay vào những đám mây trắng nhẹ trôi  bồng bềnh. Toàn đỉnh núi bỗng trở nên thấp thoáng, thoắt ẩn thoắt hiện như vườn địa đàng. 

 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Team Building đoàn Hải Đăng Xanh
Team Building tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng Hải Đăng Xanh Preschool và Viettrekking
Tháng Sáu 12, 2024
Viettrekking chíng thức ra mắt thẻ ưu đãi Viettrekking Travel Elite Card
Tháng Sáu 10, 2024
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A đến Z
Kinh nghiệm du lịch Ladakh vào mùa hè chi tiết từ A-Z
Tháng Năm 27, 2024
Trang bị đồ bảo hộ
Tips hữu ích khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước trong mùa hè
Tháng Năm 24, 2024
Đoàn Zalo chinh phục Pha Luông
Hành trình team building chinh phục đỉnh Pha Luông của đoàn trekker Zalo và Viettrekking
Tháng Năm 15, 2024
Translate »
1900 2869