Trekking Lảo Thẩn, cung đường dưỡng sinh dành cho người mới bắt đầu.

Trekking Lảo Thẩn đã trở thành mục tiêu săn mây của nhiều người, đặc biệt ngọn núi này thường được chọn là điểm đến đầu tiên dành cho những người chưa từng leo núi.

Trekking Lảo Thẩn, cung đường cơ bản dành cho mọi lứa tuổi.

Nằm ở độ cao 2860m so với mực nước biển, Lảo Thẩn được mệnh danh là nóc nhà Y Tý. Thuộc thôn Phìn Hồ, xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; Lảo Thẩn đã là cái tên quen thuộc đối với những đôi chân đam mê khám phá và chinh phục. Là ngọn núi cao thứ 14 tại Việt Nam, tuy nhiên cung đường trekking Lảo Thẩn tương đối cơ bản, phù hợp với nhiều lứa tuổi, thậm chí cả trẻ em.

Trekking Lảo Thẩn đã trở thành điểm đến được nhiều người lựa chọn cho lần đầu leo núi.

Bởi vậy, Lảo Thẩn thường được chọn là điểm chinh phục đầu tiên dành cho những người mới bắt đầu leo núi. Dù sở hữu cung đường cơ bản, tuy nhiên ngọn núi vẫn khiến bạn phải “nhăn mày” nếu như không có sự chuẩn bị về thể lực đó.

Trekking Lảo Thẩn, vẻ đẹp tuyệt vời của tự nhiên.

Mặc dù không phải là cung đường khó, tuy nhiên Lảo Thẩn là điểm đến lý tưởng cho những cuộc hẹn săn mây. Với địa hình thoáng đãng, đứng tại đỉnh núi, bạn có thể chiêm ngưỡng những biển mây bồng bềnh, trắng xóa; hay bao trọn khung cảnh của vùng cao trong tầm mắt của mình.

Bạn có thể dễ dàng săn mây khi trekking Lảo Thẩn.

Được biết, đây là nơi mặt trời mọc sớm nhất và đi ngủ muộn nhất tại Y Tý. Bởi vậy, bên cạnh việc săn mây, Lảo Thẩn cũng là địa điểm ngắm hoàng hôn vô cùng lý tưởng. Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn từ sáng sớm, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh ấn tượng, khi cả vùng cao từ từ thức giấc, khi những tia nắng đầu tiên dần hé lộ, khi bầu trời từ màu chập choạng bỗng bừng sáng bởi ánh nắng mặt trời.

Lảo Thẩn còn có những địa điểm check-in nổi tiếng.

Ngoài ra khi trekking Lảo Thẩn, bạn sẽ có những bức hình độc – lạ và đẹp, với những điểm check-in nổi tiếng như: Tiên ông câu cá, mỏm đá đồng đội, xích đu trên đỉnh…

Nếu bạn đã bị Lảo Thẩn làm xao xuyến, vậy đi cùng Viettrekking để tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao, cùng đội ngũ Tour Guide và Porter chuyên nghiệp. Tự hào là đơn vị lữ hành hàng đầu tại miền Bắc, Viettrekking chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi của bạn!

Để lại bình luận

Bài viết mới
Trekking Đồi Bò (Sa Pa) - Cung trek cho người nhập môn cực thú vị
Hikking Đồi Bò (Sa Pa) – Cung trek cho người nhập môn cực thú vị
Tháng Ba 1, 2024
Trekking đỉnh Sa Mu - U Bò
Viettrekking chính thức mở tour trekking Sa Mu – U Bò
Tháng Hai 23, 2024
Mùa hoa đỗ quyên nở rộ
Đón mùa hoa đỗ quyên nở rộ, nhuộm thắm sắc trời Tây Bắc
Tháng Hai 16, 2024
Flash sale 2.2
Bùng nổ chương trình Flash Sale của Viettrekking: “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale”.
Tháng Hai 2, 2024
Đón Tết trên núi cao với các cung trek siêu HOT dịp Tết Âm của Viettrekking
Đón năm mới trên núi cao với các cung trek siêu HOT dịp Tết Âm của Viettrekking
Tháng Một 26, 2024
Translate »
1900 2869