Viettrekking tham gia hội chợ du lịch quốc tế VITM 2023 

Ngày 13/4 – 16/4/2023 vừa qua, Hội chợ VITM Hà Nội 2023 diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự góp mặt của 51 tỉnh thành, 15 quốc gia cùng 450 gian hàng.

Tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu trong hội chợ, Viettrekking Sapa góp mặt tại gian hàng A28 – B1, vinh dự được đón tiếp hàng trăm khách tham quan mỗi ngày. 

Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng tại hội chợ, Viettrekking Sapa còn thích cực tham gia giao lưu, gặp gỡ, ký kết hợp đồng, mua bán các sản phẩm kích cầu du lịch. Đồng thời mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, voucher khuyến mãi, đa dạng. 

Với chủ đề “Du lịch văn hóa”, Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà 2023 hướng đến việc góp phần xây dựng và định vị thương hiệu du lịch Việt Nam trên thị trường du lịch quốc tế. Trong đó chú trọng đẩy mạnh việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa Việt Nam. 

Để có được sự kiện VITM thành công như vậy, Viettrekking Sapa cảm thấy rất vui và tự hào khi được quý khách hàng yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Hy vọng trong những năm tới, Viettrekking Sapa vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. 

Để lại bình luận

Bài viết mới
Trekking Đồi Bò (Sa Pa) - Cung trek cho người nhập môn cực thú vị
Hikking Đồi Bò (Sa Pa) – Cung trek cho người nhập môn cực thú vị
Tháng Ba 1, 2024
Trekking đỉnh Sa Mu - U Bò
Viettrekking chính thức mở tour trekking Sa Mu – U Bò
Tháng Hai 23, 2024
Mùa hoa đỗ quyên nở rộ
Đón mùa hoa đỗ quyên nở rộ, nhuộm thắm sắc trời Tây Bắc
Tháng Hai 16, 2024
Flash sale 2.2
Bùng nổ chương trình Flash Sale của Viettrekking: “Tiễn Ông Công Ông Táo – Đón cơn bão Flash Sale”.
Tháng Hai 2, 2024
Đón Tết trên núi cao với các cung trek siêu HOT dịp Tết Âm của Viettrekking
Đón năm mới trên núi cao với các cung trek siêu HOT dịp Tết Âm của Viettrekking
Tháng Một 26, 2024
Translate »
1900 2869