Tà Chì Nhù hướng Nậm Nghiệp, mùa sơn tra sắp trở về | Viettrekking

Tà Chì Nhù hướng Nậm Nghiệp, mùa sơn tra sắp trở về

Tà Chì Nhù mùa hoa Sơn Trà

Tà Chì Nhù nổi tiếng với hoa chi pâu, nhưng bạn có biết, ở một hướng đi khác, ngọn núi này lại khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi rừng sơn tra nở rộ. Đó chính là cung đường Tà Chì Nhù theo hướng Nậm Nghiệp, tại đây bạn sẽ thấy một bản làng bình dị, e ấp dưới chân núi và sắc trắng của hoa sơn tra.

Sơn tra nở rộ tại Tà Chì Nhù hướng Nậm Nghiệp khiến nhiều người xao xuyến.

Từ cuối tháng 2 đến hết tháng 3 là thời điểm nở rộ của hoa sơn tra. Khi này cả không gian được phủ một màu trắng xóa, tựa một bộ phim điện ảnh. Đây cũng là lý do khiến Tà Chì Nhù – Nậm Nghiệp lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Tà Chì Nhù càng tuyệt đẹp hơn với sự xuất hiện của hoa sơn tra.

Thuộc huyện Mường La, Sơn La, ở độ cao 2500m so với mực nước biển, bản Nậm Nghiệp nằm dưới chân Tà Chì Nhù, là điểm phủ trắng của hoa sơn tra. Được biết trước kia loài cây này mọc tự nhiên, giờ đây đã trở thành điểm thu hút du khách, đem lại nguồn thu nhập cho người dân nơi đây.

Chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước khung cảnh tại đây.

Chinh phục Tà Chì Nhù theo hướng Nậm Nghiệp sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, đơn sơ của vùng cao vào mùa sơn tra. Chắc chắn hành trình sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong thước phim tuổi trẻ của mình.

Để lại bình luận

Translate »
1900 2869